Microsoft Cliplets : Công cụ xử lý Video Clip miễn phí

Một bất thần nhỏ với sự hào phóng từ Microsoft khi tung ra sức cụ xử lý video clip hoàn toàn miễn phí Microsoft Cliplets rất gọn nhẹ và dễ sử dụng để nhấn vào những chốc lát trong nội dung video.

Hình ảnh xử lý Video từ Microsoft Cliplets

Hình ảnh xử lý Video từ Microsoft Cliplets

Microsoft Research Cliplets là áp dụng tương tác , sử dụng các phương thức bán tự động để cung Đem cho người dùng khả năng tạo ra các “cliplet” , một kiểu hình ảnh nằm giữa cái tĩnh của ảnh và cái động của video được quay từ máy quay phim cầm tay. Cliplets cung cấp một “ống kính sáng tạo” , sử dụng để tập kết vào các phần quan trọng của một chốc lát bằng cách pha trộn giữa các thành phần tĩnh và động từ một video clip.

Theo Microsoft , ảnh tĩnh có những giữ lại khi cất giữ một chốc lát và video là cách phổ quát để ghi lại liên tục những chốc lát ấy. Tuy nhiên , đối tượng cần nhấn trong chốc lát ấy nhiều phen lại bị “nhiễu” bởi nhiều đối tượng khác. Cliplets sẽ giúp xử lý trong trường hợp này bằng cách loại bỏ các đối tượng gây nhiễu từ nội dung video và thay thế bằng hình ảnh tĩnh của đối tượng cần nhấn.

Microsoft Research Cliplets 1.0.1 hỗ trợ cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7 , có khả năng tải về.кипр подбор тура онлайн


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày