Aomei Partition Assistant : Tiện ích phân vùng ổ cứng miễn phí

Việc phân vùng ổ cứng trong luôn mang nhiều rủi ro cho những ai dùng, đặc biệt nhất là trong xí nghiệp nếu làm không theo cách thì sẽ dẫn đến nguy cơ gây nguy hiểm cho ổ cứng của mình.

Aomei Partition Assistant Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các phân vùng ổ đĩa cứng giống như Partition Magic , nhưng nó mạnh hơn dồi dào. Bên cạnh đó còn giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ Rắc rối liên quan đến việc phân vùng ở đĩa cứng như: mở mang phân vùng hệ thống , tách/ghép phân miền , tái phân vùng ổ đĩa , đổi thay kích tấc và di chuyển phân miền , …

Phân vùng ổ cứng miễn phí với Aomei Partition Assistant

Phân vùng ổ cứng miễn phí với Aomei Partition Assistant

Ngoài ra Aomei Partition Assistant Professional có thể giúp bạn quản lý đĩa cứng và tối ưu hóa hiệu suất làm việc của đĩa. Ứng dụng đi kèm với một giao diện rất trực quan và bao gồm ba trình thuật sĩ:  mở rộng phân vùng (Extend partition wizard) sẽ giúp bạn mở rộng hoặc thu nhỏ phân vùng NTFS mà không cần khởi động lại máy tính, sao chép đĩa (Disk copy wizard) và sao chép phân vùng (Partition copy wizard) cho phép bạn để hoàn tất việc sao lưu dữ liệu hoặc di chuyển toàn bộ phân vùng hay ổ đĩa sang nơi khác.

Bản năng chính
– Chuyển dữ liệu không có các mối gian truân hoặc rủi ro giữa phân vùng Primary và phân vùng Logical.
– hợp nhất và phân chia phân miền
– có khả năng làm việc trên ổ cứng lên đến 4TB hoặc USB có dung lượng và GB.
– hỗ trợ cắt và nối các phân vùng.
– có khả năng làm việc trên Windows Home Server 2011 , SBS 2011 và Windows 8 Developer Preview
đăng kí bản quyền
mặc dù Aomei Partition Assistant vẫn có version miễn phí tuy nhiên tinh năng lại khá giữ lại trong khi version Professional lại có giá $36. Rất may , hiện nay đang có thời hạn khuyến mại dành cho người dùng do không giả Aomei tổ chức , theo đó người dùng có dịp sở hữu bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí , cách đăng kí bản quyền rất giản đơn chỉ qua vài bước giản đơn như sau:
Bước 1 : thâm nhập vào trang khuyến mại , sau thời kì ấy điền địa chỉ email của bạn vào mẫu và nhấn nút Get free key ở bên dưới để gởi đề nghị cấp license bản quyền.
Bước 2 : Bạn sẽ nhận được email chứa license bản quyền , bạn có khả năng copy license này để lưu trữ.Bước 3 : Tiến hành tải về phần mềm Aomei Partition Assistant Professional để cài đặt trên máy tính của bạn và kích hoạt bản quyền nhận được.

 горячие туры на мальдивы


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày