Dễ dàng tạo hiệu ứng để hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng hơn

Bạn muốn giúp hình ảnh của mình trở nên đẹp và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn , nhưng lại không biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng , quá Rắc rối với nhiều tính năng? Mọi chuyện sẽ giản đơn hơn rất nhiều với Easy Photo Effects.

Photoshop hiện là phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên , không phải ai cũng có khả năng sử dụng phần mềm này 1 cách thành thục , nhất là khi nó quá nhiều tính năng.

Trong trường hợp bạn không biết cách sử dụng Photoshop , hoặc thậm chí biết nhưng không có thời kì để tiến hành chỉnh sửa hình ảnh trên đó , thì Easy Photo Effects sẽ là sự thay thế phù hợp.

Easy Photo Effects là phần mềm miễn phí , không cung cấp quá nhiều Bản năng để người dùng sử dụng. Nhưng quan yếu hơn hết , phần mềm cho phép người dùng có khả năng tạo nên những hiệu ứng trên hình ảnh của họ , giúp hình ảnh trở nên đẹp và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn chỉ giản đơn bằng những cú kích chuột.Từ giao diện phần mềm , nhấn nút Open Image , tìm và chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng. Nội dung của hình ảnh sẽ được Lộ rõ ra trên giao diện chính của phần mềm.

Tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh bằng easy photo effect

Tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh bằng easy photo effect

Để thêm hiệu ứng cho hình ảnh , bạn chỉ giản đơn nhất vào 1 trong các nút công năng hiệu ứng hiển thị bên trên giao diện phần mềm , bao gồm:
Black&White: hiệu ứng để tạo trắng đen cho hình ảnh.

Embossed: biến hình ảnh theo phong cách tranh điêu khắc.

Sepia: giúp hình ảnh mang phong cách như 1 bảng in trên tờ báo giấy.

Analogica: đây là 1 trong những hiệu ứng đẹp mắt nhất mà phần mềm cung cấp. Với hiệu ứng này , bạn sẽ  thực sự nhận rõ sự khác biệt trên hình ảnh , giúp hình ảnh mang phong cách như 1 bức ảnh được chụp 1 cách cực kỳ chuyên nghiệp theo phong cách HDR.

Brightness: trong trường hợp hình ảnh của bạn hơi tối và bị thiếu sáng , bạn có khả năng sử dụng hiệu ứng này để Thêm lên độ sáng cho hình ảnh.

Borders: hiệu ứng này sẽ giúp lồng thêm khung bên ngoài cho hình ảnh.

Contrast: tăng cường độ tương phản màu sắc , sáng tối trên hình ảnh , giúp các chi tiết và đường nét trên hình ảnh rõ và đẹp hơn.

Colored Grid: với hiệu ứng này sẽ giúp tạo ra 1 hình ảnh thực sự đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , với nhưng khung hình và khoang màu sắc khác nhau , tạo nên hiệu ứng lạ mắt cho hình ảnh.

Topaz: hiệu ứng này cũng sẽ thực sự mang lại cho hình ảnh 1 phong cách hoàn toàn mới và đẹp mắt , với 2 vùng sáng tối khác biệt và được bao phủ lên bằng màu vàng khá lạ mắt.

Tilf shift: đây là hiệu ứng sẽ làm mờ toàn bộ các nội dung chung quanh hình ảnh và chỉ làm sáng rõ nội dung duy nhất ở phần giữa của hình ảnh. Hiệu ứng này  thực sự đẹp mắt nếu bạn có bức ảnh , với đối tượng nằm chính giữa hình ảnh đó.

Movie: hiệu ứng này sẽ giúp tạo cảm giác như hình ảnh được cắt ra từ 1 bộ phim , với khung màn hình rộng và những đốm mè nhỏ khá độc đáo.

Resize: Bản năng này cho phép thay đổi kích tấc của hình ảnh. Để sử dụng Bản năng này , bạn phải nhất vào nút Settings bên trên nút Resize , sau thời gian ấy sửa đổi hình ảnh theo kích tấc mà mình mong muốn.

Đặc biệt , trên mỗi nút hiệu ứng , sẽ kèm theo 1 nút Settings , cho phép bạn thiết lập để thay đổi hiệu quả của hiệu ứng đó , như thay nâng cao độ tương phản , nâng cao màu sắc tác động… Tuy nhiên , với những thiết lập default của phần mềm , các hiệu ứng đã phát huy rât tốt hiệu quả của mình nên bạn không cần phải thay đổi những thiết lập này.

Nếu muốn , bạn có khả năng kết hợp đồng thời nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo nên 1 bức ảnh ứng ý nhất. Trong trường hợp sau khi thêm các hiệu ứng nhưng cảm thấy không phù hợp , bạn có khả năng nhấn vào nút Reset Image để khôi phục lại hình ảnh như ban đầu.

Để lưu lại hình ảnh sau khi đã thêm các hiệu ứng , bạn có khả năng nhấn vào nút Save Image , chọn vị trí và đặt tên cho file ảnh mới rồi nhấn nút Save. Ví như biết cách kết hợp các hiệu ứng 1 cách ăn nhập , bức ảnh kết quả  của bạn sẽ thực sự chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và đẹp mắt.

Với điểm trội hơn có dung lượng cực kỳ nhỏ gọn ( chỉ 186KB ) và có khả năng sử dụng ngay mà không cần cài đặt , Easy Photo Effects là phần mềm thực sự bổ ích cho những ai muốn có 1 hình ảnh đẹp , nhưng không quá rành hoặc không có thời kì để sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.посуда на дом интернет магазин


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày