Thêm tính năng tạo lập thư mục thông minh cho Windows

Với sự phúc đáp của Smart Folders, Windows sẽ được giúp đỡ về thêm một công dụng hữu ích của nền tảng di động iOS và Android, mà chỉ tạo thư mục mới bằng cách kéo ứng dụng này và thả lên ứng dụng khác.

Như vậy , ngoài thao tác bấm phải chuột và chọn lệnh New > Folder ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N ) , từ nay bạn sẽ có thêm phương thức tạo thư mục khá mới mẻ.

Smart Folders tạo thư mục thông minh cho windows

Smart Folders tạo thư mục thông minh cho windows

Smart Folders có dung lượng 398KB , tương hợp với hồ hết Windows ( kể cả Windows 8 Developer Preview ). Sau khi tải về , bạn chỉ việc chạy file Smart Folders.exe để phát động tiêu chuẩn. Trên hộp thoại hiện ra , bạn bấm nút Install để tích hợp Bản năng tạo thư mục sáng ý vào Windows , rồi bấm OK để xác nhận. ngầm định , Bản năng tạo thư mục nêu trên có hiệu lực với hồ hết format file. Bạn chỉ việc kéo file này ( hoặc giữ phím Ctrl để đánh dấu nhiều file cùng lúc ) và thả lên file khác , đến khi thấy biểu tượng Move như hình dưới thì thả nút chuột trái.

tức thời , các file mà bạn vừa kéo thả lên nhau sẽ tự động chuyển di vào chung một thư mục , đồng thời hộp thoại request đặt tên thư mục này sẽ xuất hiện. Gõ xong tên thư mục , bạn bấm OK hoặc nhấn Enter là được. Ví như bạn bấm Cancel thì thư mục sẽ có tên là Folder 1. Nếu muốn ứng dụng Bản năng tạo thư mục sáng ý cho format file nào chưa được Smart Folders trợ giúp , bạn gõ format file đó ( chả hạn psd ) vào khung bên phải mục File Extension và bấm nút Register để đăng ký.

Bạn thực hành na ná trên với format file thích đăng kí Bản năng tạo thư mục thông minh. Nút Unregister phía dưới trợ giúp gỡ đăng kí format file chỉ định.Để loại bỏ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả Bản năng tạo thư mục sáng ý với tất cả format file khỏi Windows , bạn bấm nút Uninstall > OK.кухонная посуда интернет магазин


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày