Facebook sẽ kiếm được 100 tỉ USD khi đánh bạc trực tuyến

Tại một buổi tiệc ở Munich gần đây, một nguồn tin thân cận với Facebook bật mí những gì phỏng đoán: “Nếu đánh bạc trực tuyến được hợp pháp hóa” thì Facebook sẽ kiếm được 100 tỉ USD nhờ đánh bạc online

Facebook thu lời 100 tỉ USD nhờ đánh bạc trực tuyến

Facebook thu lời 100 tỉ USD nhờ đánh bạc trực tuyến

100 tỉ USD là 100 tỉ USD lợi tức chứ không phải là trị giá của Facebook đạt ngưỡng 100 tỉ USD. Hiện nay , trị giá của Facebook cũng đã gần với giá 100 tỉ USD. Ngay cả Google hiện nay cũng chỉ đạt 40 tỉ USD lợi nhuận , trong khi đó năm ngoái ( 2011 ) Facebook chỉ đạt 4 tỉ USD lợi nhuận.

Lập luận đằng sau phỏng đoán này dựa vào sự phổ quát của các trò chơi online hiện được tích hợp vào mạng từng lớp Facebook. Ví như chính phủ Mỹ phê chuẩn đạo luật biến các lao vụ đánh bạc online thành thích hợp , lợi tức của Facebook sẽ mau chóng tăng cao.

hiện nay , lợi nhuận từ bán buôn phẩm vật ảo của các công ti kinh dinh trò chơi online như Zynga phải cắt 30% trả cho Facebook. Trong khi đó , có thông tin Zynga đạt lợi tức khoảng 1 tỉ USD , có nghĩa là chỉ riêng Zynga , Facebook đã thu lại được 40 triệu USD lợi nhuận. Tuy nhiên , lợi nhuận từ các trò chơi online hiện không chiếm phần lớn tổng lợi nhuận của Facebook mà nguồn lợi nhuận lớn nhất của công ti này đang là nguồn quảng cáo.

Hồi năm ngoái có đồn đại Facebook tìm cách lập lao vụ đánh bạc tại Anh Quốc , nơi đánh bạc online đã được thích hợp hóa. Nhưng để thực sự đạt được lợi nhuận như phỏng đoán , luật nước Mỹ phải cho phép đánh bạc online. Mấy năm nay cũng đã có rất nhiều các công ti đánh bạc tại Mỹ cùng tìm cách sinh dưỡng chính quyền liên bang thay đổi đạo luật để họ có khả năng kinh dinh hình thức cờ bạcnày qua mạng.

 купить тур в турцию на лето


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày