Thủ thuật tự động download file ở mediafire

Mediafire là một trang web san sẻ file đã quá quen thuộc với chúng tôi. Bình thường nếu muốn download file từ Mediafile thì rất đơn giản , ta chỉ cần truy cập link của file và nhấn download là xong. Nhưng nó chưa phải cách hay nhất.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng khi bạn dán link vào thanh Tấm giấy ghi tên tuổi hoặc thanh kiếm , nhấn ENTER là có thể download được?
Với Chrome ta sẽ làm với thanh đia chỉ.

Cách thực hiện

truy cập vào địa chỉ  chrome://settings/searchEngines  bằng Chrome sẽ xuất hiện một bảng mới

Tự động download file từ mediafire bằng Chrome

Tự động download file từ mediafire bằng Chrome

sau đó ta nhấn OK để lưu lại. Thạch sử dụng khôn cùng đơn giản. Khi muốn download , bạn lên thanh Tấm giấy ghi tên tuổi gõ “mf” rồi nhấn Tab hoặc dấu cách để chuyển sang chế độ download nhanh file mediafire.

Chưa tới 5s sau là ta đã có file cần download về.

Nếu bạn có IDM thì sẽ tự động chuyển sang cho IDM. Nếu file có password thì chỉ cần thêm vào đuôi là: &pass=matkhaucuafile.

Với Firefox ta làm như sau. Vào thư mục searchplugins của Mozila , thường ở địa chỉ: C:\Program Files\Mozilla Firefox\searchplugins.  Copy vào trong thư mục này. Sau khi khởi động lại Mozila là bạn sẽ thấy phương tiện ở thanh tìm kiếm.

Tự động download File từ MediaFire bằng Firefox

Tự động download File từ MediaFire bằng Firefox

Cách dùng vẫn như chrome thôi. chỉ khác ở chỗ. với chrome viết ở thanh Tấm giấy ghi tên tuổi. Nhưng với Mozila thì viết ở thanh tìm kiếm.
Chúc các bạn thành công.свадебные туры на мальдивы цены


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày