Sẽ có khác biệt giữa hai phiên bản Windows 8

Windows 8 dành cho kiến trúc ARM ( WOA ) và x86/64 sẽ được công báo cùng lúc , nhưng mang đến những trải nghiệm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác biệt.

Điểm khác biệt giữa hai version Windows 8 kiến trúc ARM (  WOA ) và Windows 8 kiến trúc truyền thống X86/ 64. Microsoft vừa tự tin tuyên bố hệ điều hành Windows dành cho kiến trúc ARM và x86 sẽ được công báo cùng lúc , nhưng mang đến những trải nghiệm không không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống nhau. Các điểm ‘lột xác’ trên Windows 8 / Windows 8 Beta trình làng cuối tháng

Điểm khác biệt giữa hai bản windows 8

Điểm khác biệt giữa hai bản windows 8

Các thiết bị Windows 8 ARM ( WOA ) sẽ sử dụng bộ vi xử lí của Nvidia , Texas Instruments và Qualcomm. Steven Sinofsky , chú tâm Windows và Windows Live của Microsoft , mô tả những khác biệt căn bản của version này:

– Máy tính WOA sẽ tương hợp với các tiêu chuẩn trên Windows 7 PC trong khi version Windows 8 cho x86/64 vẫn chạy được do những phần mềm này vốn đã được chuẩn hóa cho x86.

– WOA không trợ giúp ảo hóa do “các phần mềm ảo hóa và mô phỏng sẽ ngốn tài nguyên hệ thống giao thông như pin , CPU với mức độ khó chấp nhận được”.

– Máy tính WOA sẽ được dán nhãn rỏ rành để tránh sự lầm lẫn với Windows trên x86/64.

– WOA sẽ không được phân phối như một phần mềm riêng lẻ mà được cài đặt sẵn trong máy tính với trọn vẹn các driver và phần mềm hỗ trợ.

– Người sử dụng sẽ không phải tắt máy tính WOA khi không sử dụng. Nó cũng không có chế độ nghỉ đông ( hibernate ) và ngủ ( sleep ) truyền thống. Thay vào đó , WOA PC luôn hoạt động ở chế độ Connected Standby giống như cách mọi người sử dụng fone và tablet bây giờ ( máy bật liên tiếp ).

– Office 15: WOA trợ giúp Word , Excel , PowerPoint và OneNote nhưng đây là các ứng dụng Office 15 được thiết kế cho màn hình cảm ứng và giảm thiểu nguồn điện tiêu thụ nhưng vẫn có trọn vẹn Bản năng như một tiêu chuẩn hoàn thiện.

– Điểm giống nhau: WOA và Windows trên x86/64 có giao diện , cách thức hoạt động như nhau từ các đăng nhập , mở ứng dụng , truy nhập Windows Store…шоп тур в италию


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày