Samsung Galaxy Tab 2: Những điều cần biết

Samsung Galaxy Tab 2 những điều cần biết

Samsung Galaxy Tab 2 những điều cần biết

Kích thước không cao lắm phiên bản phù hợp là đầu tiên, sử dụng Cơ sở Ice Cream Sandwich nhưng không làm đòn bẩy chuẩn kết nối LTE… là bất kỳ các kết quả cần thiết về mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 2 vừa ra mắt.

Trình làng ngày 13/2/2012, Samsung Galaxy Tab 2 sẽ căn bản được cửa hàng bán lẻ cùng loại khác ngay trong đầu tháng tới. Còn đây là tất cả thông tin nhân viên cần xem ở Samsung Galaxy Tab 2.

Hệ theo sát Android 4.0

Đó là một trong các ưu điểm cần kíp bởi Ice Cream Sandwich hiện là với phiên bản Android cơ bản có thể sử dụng cho chính máy in bảng và smartphone. Google gây dựng nền tảng này để hợp nhất Android trên cả 2 dạng các thiết bị di động, và vì vậy sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều nhà phát triển rất có thể tùy ý xây dựng các ứng dụng trên các mẫu nhiều thiết bị chính xác này.

Thêm vào đó, Cơ sở di động Android 4.0 được cung cấp hàng loạt cải tiến máy móc sản xuất và đáng chú ý, như: y tế mở khóa màn hình qua những phần mềm biết đến khuôn mặt; Android Beam – công nghệ cho phép những người sử dụng gửi đi sổ địa chỉ; dẫn đường, các trang web và các dữ liệu khác qua các NFC (công nghệ giao tiếp phạm vi gần) chỉ bằng chạm có thể cách điện thoại; tích hợp sẵn mạng những người sử dụng Google+ cho phép người dùng ngược lại phải thực hiện các cuộc video thoại giữa các nhóm sau bạn bè…

Duyệt web bằng Chrome

Tuần trước, Google đã giới thiệu phù hợp với địa hình là mobile của trình duyệt Chrome dành để máy tính bảng và smartphone áp dụng hệ theo sát Ice Cream Sandwich. Như vậy, nếu muốn, người dùng Galaxy Tab 2 hoàn toàn có thể sử dụng Chrome thay cho nhiều trình duyệt mặc định khác của Android.

Google từng cố gắng với xã hội hiện tại rằng, thử nghiệm duyệt web qua Chrome trên những thiết bị smartphone và máy in bảng Android sẽ không kém cạnh gì khi duyệt web trên máy tính để bàn. Và nếu những thiết bị Android đăng nhập vào chuyển khoản Google, Chrome cho Android sẽ hoàn toàn tự động mở các thanh tab mà họ đã mở sẵn trên máy in bàn. Phiên bản Chrome dành cho mobile cũng sẽ đồng bộ với bookmark trên trình duyệt ở máy tính bàn và tự động công bố các gợi ý dựa trên các địa điểm web được xem nhiều nhất.

Không tạo động lực 4G

Đây là vấn đề khá không may bởi phiên bản phù hợp là Galaxy Tab cơ bản của Samsung xuất xưởng cách đây 1 năm có sẵn khả năng tìm kiếm chuẩn mạng 4G LTE của Verizon. Thay vào đó, xã hội hiện tại Tab 2 sẽ phải áp dụng tìm kiếm Wi-Fi và mạng 3G HSPA với tốc độ tối đa sao cho là 21 Mbps. Tuy nhiên, nhiều công suất của máy phiên bản hỗ trợ thêm về LTE sẽ xuất hện vào thời gian tới, ngay trong năm nay trong khi cả 2 nhà mạng hấp dẫn nhất là Verizon và AT&T sẽ đưa LTE mang tới chuẩn tìm kiếm chính tại Mỹ.

Đầy đủ công dụng tối thiểu

Galaxy Tab 2 mang tất cả các thông số nhân viên mà một máy in bảng cần thiết phải có. Tuy nhiên, những y tế này phần lớn không đem đến một sự đột phá nào. Tab 2 có màn hình 7-inch có độ phân giải 1024×600 (tương tự như mẫu Amazon Kindle Fire) với bộ xử lí 2 nhân tốc độ 1GHz. Máy có lượng mỡ dư thừa 12,1-ounce (344g), nhẹ hơn Kindle Fire một chút. Ngoài ra, những thiết bị 7-inch của Samsung còn có thể cung cấp một camera 3-mgp.

Rẻ hơn iPad

Giá bán của Galaxy Tab 2 là 350 USD. Con số này có nghĩa là Tab 2 rẻ hơn báo giá 500 USD cho phiên bản gần nhất của iPad 2. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhu cầu đang cho rằng một các thiết bị Android chất lượng kém và dùng được, có lẽ báo giá 200 USD của Kindle Fire vẫn tranh giành hơn nhiều.документы на визу Венгрия украинцам


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày