10 thủ thuật công nghệ cho ngày tình yêu Valentine

Ngày Valentine giúp cho những người đang yêu, các cặp tình nhân, những cặp vợ chồng có những cơ hội để nêu ra tình yêu với nhau.Công nghệ là đồng minh tự nhiên giúp cho những người có nhu cầu bày tỏ cảm xúc – tình yêu và tình bạn – vào ngày này.

Các món quà công nghệ tiền tiến đang dần trở nên lựa chọn đầu tiên thay cho các món quà truyền thống như sôcôla hay thú nhồi bông. Thiệp chúc hạ được thay thế bằng tin nhắn , hoặc những lời nhắn trên các trang mạng xã hội.
10 thủ thuật công nghệ trong ngày lễ tình yêu Valentine

10 thủ thuật công nghệ trong ngày lễ tình yêu Valentine

“Các công cụ của Microsoft giúp mọi người xịch lại nhau hơn và điều này không phải là ngoại lệ trong dịp Valentine. Từ Windows Live Messenger đến Kinect for Xbox và thậm chí cả OneNote , những sản phẩm của Microsoft cung cấp những Bản năng đặc biệt giúp thần Cupido khai triển nghề nghiệp dễ dàng hơn… , ” bà Lê Mỹ Hạnh , giám đốc công ti Delici nhận xét

Chỉ giản đơn như “tạo một video lãng mạn bằng Windows Live Movie Maker với nhiều sôcôla và nến” hay sử dụng Live Messengers và Hotmail , các công nghệ của Microsoft giúp mọi người có được ngày Valentine tuyệt trần và “phá vỡ đi rào cản về khoảng cách.”

Dưới đây là vài ý tưởng cho ngày Valentine và các sản phẩm của Microsoft sẽ giúp bạn có một kế hoạch hoàn hảo:

1. Kiệm ước phí tổn phòng tập: thường nhật , chúng ta mua vé để tập thể dục tại các phòng tập hoặc chịu mệt và lạnh vào mỗi buổi sáng để tập chạy nhằm mục đích giữ sức khỏe và hình thể đẹp.

Nhờ Kinect ( Kinect for the Xbox ) chúng ta có xác xuất tập thể dục và có được hình trạng hấp dẫn , thu hút.

Một số trò chơi giúp chúng ta vừa tập thể dục lẫn tiêu khiển như “Your Shape – Fitness Evolved.” Trò chơi trên Kinect cho Xbox này có công năng như một huấn luyện viên cá nhân chủ nghĩa cho chúng ta.

2. Không bỏ lỡ chi tiết , dù đơn giản: Bạn có một kế hoạch cho chuyến đi lãng mạn với người ấy và muốn kiên cố tất cả mọi thứ theo đúng như kế hoạch? Và là một người hay bị mất vé máy bay , hay  quên confirm đặt phòng khách sạn và không biết phải làm chi khi tới nơi?

Cứu cánh là OneNote , công cụ lập kế hoạch và tổ chức mọi thứ liên tưởng đến chuyến đi lãng mạn của bạn , bên cạnh đó bạn có xác xuất thêm vào sổ tra cứu điện tử OneNote những bài hát đặc biệt mà cả hai bạn yêu thích.

3. Tiếp thu nhanh điều người ấy cần: Đó là người đặc biệt tương xứng chiếm lĩnh thời kì và chú ý của bạn. Đừng bỏ lỡ một chi tiết nhỏ của những điều mà người đó san sớt trên mạng xã hội; khám phá ra sôcôla là một ý tưởng tốt hay thậm chí là một buổi hòa nhạc mà họ muốn xem.

Thêm chi tiết giao thông của họ trên trang chủ của fone Windows Phone để có xác xuất lượng thứ việc phải hỏi về những điều người đó muốn hoặc không muốn làm.

4. Bộ sưu tập trên mây: Một album ảnh là một món quà tuyệt với cho ngày Valentine. Bạn có xác xuất sử dụng SkyDrive để tạo ra một album ảnh online luôn sẵn sàng cho cả hai , để có xác xuất lưu mọi đài kỷ niệm quan yếu hai bên từng sẻ chia. Ví như chụp ảnh bằng máy Windows Phone , ảnh được đồng bộ hóa ngay lập tức.

5. Chuyện trò dù cách xa? Không ở bên người ấy ngày Valentine và muốn làm họ kinh ngạc bởi một cuộc điện thoại? chúng ta đều biết rằng giá fone đường dài khá cao cho một cuộc trò chuyện nhàng nhàng khoảng 5 phút.

Tạo sao bạn không dùng Skype? Hãy thực hành cuộc gọi và quên đi phí tổn cũng như thời kì và sử dụng Bản năng hội nghị truyền hình để có cảm giác như đang ngồi cùng những người nhà yêu của bạn.

6. Gắn những trang yêu thích vào tác vụ: Kế hoạch Valentine bao gồm đi xem phim , nhưng bạn lại không nhớ giờ chiếu? Để dễ dàng thực hành việc tìm kiếm báo cáo , có xác xuất gắn cứng những lịch chớp bóng lên thanh tác vụ của Internet Explorer và giúp kiểm tra lịch chiếu các bộ phim dễ dàng hơn.

7. Hơn kim cương: xoàn là vĩnh cửu , nhưng có bao giờ bạn lướt web , gửi email hay xem một đoạn phim trên kim cương? Đó là lý do mà máy tính và fone sáng ý là lựa chọn đưa lại hiệu quả tốt nhất , và cũng ít phí hơn.

Quà tặng Valentine có nhiều lựa chọn , nhưng việc tặng xoàn , sôcôla , bóng bay hay hoa đã không còn tính cập nhật. Tại sao không thử nói “I love you” cùng một món quà công nghệ với thiết kế đẹp mắt kèm nhiều Bản năng thú vị?

Nếu bạn đang nghĩ về một chiếc máy tính , hãy sử dụng máy tính Windows để đáp ứng dễ dàng và hiệu quả nhất những nhu cầu trên , nếu như máy Asus UX21.

8. Thay thơ và ca bằng biểu tượng cảm xúc: “Hình ảnh luôn đáng được coi trọng hơn ngàn lời nói và những ngăn lại trong một giới hạn nhất định từ ngữ ngăn trở chúng ta thổ lộ xúc cảm đúng cách. Trong dịp đặc biệt như Valentine , tại sao không sử dụng các biểu tượng xúc cảm của riêng bạn. Emoticon Fair từ Windows Live Messenger , tại www.feriademoticones.com giúp bạn sáng tạo ra những biểu tượng xúc cảm cho riêng hai bạn , ” ông Barrie Ooi , giám đốc Windows Live , Microsoft APAC san sớt.

9. Luôn đồng hành: Bạn đang xem một bộ phim với người ấy và bỏ lỡ phần hay nhất vì fone đổ chuông hay giản đơn là bạn muốn xem lại cảnh phim , Kinect for Xbox cho phép bạn sử dụng lệnh lời nói để dừng lại , tua một bộ phim.

10. Quà riêng: Thiệp Valentine không theo ý bạn , và vị tất bạn biết cách làm những trái tim bằng giấy. Để tránh mất thời kì dài tại các cửa hàng mậu dịch để tìm thiệp ăn nhập , Microsoft Word có xác xuất giúp bạn tạo  ra một thiệp hay lịch cá nhân chủ nghĩa bằng cách sử dụng các mẫu trực tuyến.

Đây chỉ là một đôi nếu về cách các sản phẩm của Microsoft trợ giúp bạn trong ngày Valentine. Rất nhiều công cụ khác của Microsoft cũng có xác xuất giúp bạn thực hành ý tưởng độc đáo.

детская посуда купить в спб


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày