Thiết kế giao diện theo ý muốn với My Chrome Theme

Nếu một người chính là mọi người thường xuyên sử dụng trình duyệt Google Chrome, thì tất nhiên thường thường bạn cũng muốn “trang trí” cho trình duyệt của mình một giao diện thật đẹp và cá tính

Google hiểu được điều đó và đã cung cấp sẳn một kho giao diện ( theme ) lộng lẫy trên Webstore của mình để người dùng có xác xuất lựa chọn. Tuy nhiên , nêu bạn muốn tự tạo cho mình một theme “không đụng hàng” thì Google cũng sẽ chiều theo ý bạn.

Google vừa giới thiệu tiện ích mở rộng My Chrome Theme , một extension dành cho Google Chrome , giúp bạn dễ dàng thiết kế một giao diện Chrome theo ý thích. Với đặc thù như dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý , thêm các chú thích giới thiệu để chia sẽ trên mạng và cài đặt ngay khi vừa hoàn thành.

Sau khi cài đặt extention My Chrome Theme cho Google Chrome , biểu tượng ứng dụng sẽ hiện ra tại trang New tab. Bạn nhấn chuột vào biểu tượng để bắt đầu.

Giới thiệu My Chrome Theme

Giới thiệu My Chrome Theme

Tại cửa sổ thiết kế , bạn nhấn vào nút Start Making Theme để bắt đầu.

Tự thiết kế giao diện cho trình duyệt với My Chrome Theme

Tự thiết kế giao diện cho trình duyệt với My Chrome Theme

Tại bước đầu tiên ( Import Your Image ) , bạn tiến hành Upload ảnh mà mình thích hoặc dùng Webcam để chụp ảnh và làm nền cho theme. Sau khi Upload xong nếu chấp nhận thì bạn tiến hành qua bước 2 bằng cách nhấn chọn Continute to Step 2 hoặc upload lại ảnh khác bằng cách nhấn vào Import new image .

Qua bước 2 , bạn hãy tiến hành tùy chỉnh màu sắc cho các tab và màu nền cho Chrome bằng cách nhấn vào tuần tự 3 biểu tượng hình “cây cọ”. Ví như bạn không tự tín với khả năng phối màu của mình thì Google sẽ giúp bạn bằng cách nhấn vào dòng chữ “ I’m feeling lucky ”.
Sau khi đã chấp nhận với “tác phẩm” của mình , bạn tiến hành qua bước 3. Tại đây , bạn hãy đặt tên cho “tác phẩm” của mình tại sườn Give your theme a name và vài dòng giới thiệu tại Add a optional description . Sau thời gian ấy bạn nhấn chọn Make my theme để tiến hành tạo.
Sau khi hoàn thành việc tạo theme , Google sẽ cung cấp 1 kết liên đến theme để bạn có xác xuất chia sẽ với bạn bè.
Nhược điểm độc nhất vô nhị dễ nhận thấy ở tiện ích này là việc các màu sắc được cung cấp chưa sản vật phong phú. Được tràn đầy hy vọng Google sẽ cập nhật vấn đề này ở các version sau.консул республики польша в харькове


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày