Chỉnh sửa nhạc đơn giản với BPMinus trên Windows

Chỉnh sửa những âm thanh không chỉ khá nhanh gọn giống như cắt ra một phần nhạc đam mê từ một bài hát hoặc cải biến định dạng, chuẩn  bitrate của track nhạc mà còn bao gồm cả việc biến hóa các bồi đắp phát, pha trộn âm Stereo hay thay đổi độ điều chỉnh phù hợp của bài hát.

BPMinus là một phần mềm điều chỉnh lại âm thanh hoàn toàn miễn phí trên Windows, sao cho bạn chạy và theo dõi tốc độ của bài nhạc cũng như hiệu quả âm thanh khi mà bài hát đang được phát. Với các dụng cụ hóa giải có sẳn, Bạn cũng có thể tùy chỉnh biến hóa các điều chỉnh điều chỉnh phù hợp của bài hát, làm cho những bài nghe hát hay hơn với các tạo dựng bạn muốn sử dụng của bạn. Phần mềm có giao diện rất thân thiết nhất với người sử dụng, và có thể trình bày hợp với nhu cầu thích.
Sau khi tải về và có thể trong cài đặt, trong quá trình tạo dựng gặp cửa sổ xem các điều khoảng bạn hãy nhấn và cuộn thanh cuộc xuống cuối dòng. Sau đó khẳng định vào ô đồng ý (I accept the…) và kéo dài quá trình tạo dựng phần mềm.
Chỉnh sửa nhạc đơn giản với BPMinus trên Windows

Chỉnh sửa nhạc đơn giản với BPMinus trên Windows

Sau khi tiếp tục phần mềm, Bạn cũng có thể thêm các bài nghe hát vào bộ mặt phần mềm với phương pháp kéo thả hoặc nhấn vào File và chọn Add files. Khi một bài hát được thêm vào, các không ít thông tin về bài hát đó sẽ được hiện ra ở cơ sở của giao diện phần mềm. Điều bạn cần làm là cải biến các thông số tại mục Tempo, Pitch, Stereo Mix, và Equalizertùy phù hợp nhất thích. Hoặc bạn cũng được khẳng định uy tín của vào điểm đầu và cuối của bài hát tại mục Loop để bắt tay vào vòng lặp của bài hát. Tính từ thời điểm phù hợp nhất và các thiếp lập của riêng mình, bạn lưu lại “tác phẩm” bằng việc với việc chọn File và tiếp theo là Save as.
Hướng dẫn sử dụng BPMinus trên windows

Hướng dẫn sử dụng BPMinus trên windows

Tại mục Preferences trong Options bao gồm các thông tin về phần mềm với các thiết lập quan trọng nhất về giao diện (Theme), định dạng lưu trữ (Save Format) và bộ trộn Force Mono Mixing.
Cấu hình BPMinus để mix nhạc

Cấu hình BPMinus để mix nhạc

Tùy chọn Advanced trong Options bao gồm các tùy chọn xây dựng chính trong BPMinus.
Tùy chỉnh BPMinus chỉnh sửa nhạc trên windows

Tùy chỉnh BPMinus chỉnh sửa nhạc trên windows

Bài viết này chỉ giới thiệu đến bạn đọc bất kỳ nhà nước đầu tiên của phần mềm BPMinus chứ không chuyên sâu vào chi tiết. Mời bạn hãy thử dùng và nói rằng là các chức năng của BPMinus nhé.
Phần mềm hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản phù hợp là Windows như XP,Vista,Windows 7 cùng với Windows 8, phiên bản sử dụng tốt nhất là 32bit và 64bit.

Theo Genk

разработка приложений для android


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày