Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop

Nhắc đến dịch vụ nói rằng là chắc hẳn để bạn nghĩ ngay đến dịch vụ Google, tuy nhiên bước đầu trên mạng internet vẫn có khá còn nhiều dịch vụ tìm kiếm hoạt động song song với Google như Bing của Microsoft, ASK… Nhưng đáng chú ý nhất có lẻ là Google và Bing

Với ứng dụng Bing Desktop màn hình desktop của bạn sẽ liên tục thay đổi hình nền lấy từ Bing, ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện lợi.

Mỗi dịch vụ đều có những ưu và khuyết điểm riêng như Google thì mang đến kết quả tìm kiếm rất sát với từ khóa của người dùng. Còn Bing được thay đổi từ dịch vụ MSN Search ngày trước, sau khi thay đổi ngoài việc nâng cấp các thuật toán nhằm rút ngắn khoảng cách với Google thì Bing ấn tượng tốt với người dùng bằng việc hiển thị ngẫu nhiên các hình nền sắc nét và tuyệt đẹp.

Nếu bạn đang làm fan hâm mộ của Bing và thường xuyên sử dụng hình nền trên trang dịch vụ Bing để làm hình nền trên màn hình desktop của mình thì có lẻ bạn sẽ rất vất vả vì số lượng hình nền của Bing tương đối lớn, và nếu bạn tự tay download về và tiến hành thay hình nền thủ công thì có lẻ sẽ mất nhiều thời gian cũng như thao tác.

Bing Desktop sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với ứng dụng này màn hình desktop của bạn sẽ liên tục thay đổi hình nền lấy từ Bing, ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể tải Bing Desktop tại website của hãng, ứng dụng chỉ tương thích với Windows 7 trên hệ thống 32bit và 64bit.

Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, bạn cần chú ý đến 3 tùy chọn, bạn nên cân nhắc kỹ trong quá trình cài đặt để không làm xáo trộn các thiết lập internet của mình. Tuy nhiên có một tùy chọn bạn nên đánh dấu vì đó là mục đích chính mình sử dụng Bing Desktop, đó là tùy chọn Set this computer’s desktop wallpaper with each day’s Bing image of the day.

Cài đặt Bing Desktop - Thay đổi hình nền với Bing Desktop

Cài đặt Bing Desktop – Thay đổi hình nền với Bing Desktop

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy trên màn hình desktop của bạn xuất hiện một gadget với công cụ tìm kiếm Bing bên trong, từ đây bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm ngay trên màn hình desktop khá tiện lợi.

Tìm ảnh cho Bing Desktop thay đổi hình nền

Tìm ảnh cho Bing Desktop thay đổi hình nền

Ứng dụng Bing Desktop này không có nhiều thiết lập, chủ yếu là các thiết lập liên quan đến các thức hiển thị và khởi động ứng dụng mà thôi. Bạn có thể thực hiện việc tùy chọn thông qua biểu tượng bánh răng bên phải giao diện gadget. Trên menu tùy chọn này bạn có thể thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows, bật/tắt tùy chọn hiển thị gadget hay phím tắt khởi động nhanh ứng dụng… Muốn bật tùy chọn nào thì đánh dấu check vào tùy chọn đó.

Tính năng Bing Desktop - Thay đổi hình nền với Bing Desktop

Tính năng Bing Desktop – Thay đổi hình nền với Bing Desktop

Như vậy với ứng dụng nhỏ này, màn hình desktop của bạn mỗi ngày sẽ được thay mới bằng một hình nền chất lượng từ Bing như thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay lười thiết lập thay đổi hình nền nữa.

Chúc bạn thành công!

Theo Genk

магазин мой дом каталог товаров


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày