Wavosaur : Phân tích và chỉnh sửa tập tin audio với mô hình 3D

Có rất nhiều ứng dụng được cho phép bạn thưởng thức và điều chỉnh lại các tập tin audito như Cool edit, Gold Wave… nhưng với một vật liệu nhỏ gọn chưa đến 1MB mà có thể làm hơn như thế thì có lẻ chỉ có Wavosaur mới có thể làm được.

Wavosaur là một áp dụng dạng portable nhỏ gọn có khả năng chỉnh sửa , phân tách các file audio theo mô hình 3D cực kỳ thích. Sau khi tải về , giải nén và kích hoạt áp dụng , bạn sẽ nhận ra giao diện của Wavosaur rất trực giác , hầu hết các nút chức năng đã được đặt trên các thanh phương tiện ở ngay giao diện chính nên giúp bạn rất thuận lợi trong các thao tác.

Phân tích, chỉnh sửa tập tin audio

Phân tích, chỉnh sửa tập tin audio

Để có xác xuất chỉnh sửa tệp tin audio , bạn tiến hành kéo thả tệp tin audio đó vào giao diện của ứng dụng , Wavosaur trợ giúp các format audio như: wav , aif , aiff , ogg vorbis , raw binary , au/snd , ADPCM Dialogic vox , Akai S1000 sample , Amiga 8svx & 16svx và wavpack.

lập tức Wavosaur sẽ tiến hành phân tích tệp tin audio đó , tất nhiên ngầm định Wavosaur sẽ không hiển thị sóng âm của audio đó dưới dạng 3D , để xem dưới dạng 3D bạn vào menu Tools/3D Spectrum analytics ( phím tắt K ) .

ngoại giả bạn còn có khả năng thực hành thao tác cắt , sửa đổi âm lượng , xóa đoạn , chơi các file audio , ghi âm… Tất cả đều được cung cấp trên thanh công cụ. Đặc biệt Wavosaur có khả năng xử lí các file audio có tốc độ phát lên đến 560kbps. Wavosaur  tương thích với Windows XP/Vista/7 trên cả hệ thống giao thông 32bit và 64bit.путевки в грецию крит 2015


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày