ShutDownAgent : Tắt máy tính với các thiết lập định sẵn

Nhiều khi áp dụng máy tính, bạn cần giữ cho máy tính chạy tốt trong một 7 năm dài và chưa thể tắt máy in ngay vì có sẵn một hoặc nhiều quá trình đang được hoàn tất. Ví dụ như bạn đang tải về 1 file có độ lớn cao, quá trình chống phân mảnh đang được thực hiện hay kiểm tra Virus tổng thể máy tính… các tiến trình này thường mất nhiều thời gian và bạn không thể bỏ qua được và phải đợi chúng hoàn thành rồi tắt máy tính để tiết kiệm điện. Thời gian bạn phải chờ thật là phí phạm hoặc khi bạn có việc gấp cần làm nhưng không thể yên tâm chờ cho các quá trình này xong. Khi đó sẽ cần đến một phần mềm tự động tắt thật thông minh.

shutDownAgent là một phần mềm miễn phí, vô cùng gọn nhẹ chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Cho phép bạn tự động tắt máy tính theo các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, bao gồm cả chờ đợi cho các quá trình kết thúc trước khi bắt đầu quá trình tắt máy. Sau khi tải về, bạn nhấn đôi chuột vào tập tin shutDownApp.exe để kích hoạt phần mềm mà không cần cài đặt.

ShutDownAgent tắt máy tính với các thiết lập sẵn

ShutDownAgent tắt máy tính với các thiết lập sẵn

Các tùy chọn tùy chỉnh đều xuất hiện tại giao diện của phần mềm, bạn có thể thiết lập ngày và thời gian tự động tắt máy tại tùy chọn Shutdown date/time, chuyển đổi máy tính giữa các chế độ như Shutdown, Restart hoặc Force Mode. Ngoài ra còn các tùy chọn dành thời gian chờ cho các quá trình chạy nền tắt hoàn toàn hay tắt ngay khi đến thời gian định sẵn trước khi Shutdown tại mục Options. Tùy chọn Switch off Monitor cho phép bạn tắt chuyển đổi các màn hình khi tắt máy tính.

Phần mềm hoạt động trên các phiên bản Windows, tải về tại đây.

Tham khảo Addictivetipsпомощь при рождении ребенка документы


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày