HTC One sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3

HTC One, smartphone chủ bài của HTC trong năm nay, đã chính thức được giới thiệu tại Mỹ và Anh. Dự tính, giá bán của HTC One sẽ là 16,5 triệu đồng, cùng mức giá với đa phần các quốc gia trên thế giới

HTC One ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 3

HTC One ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 3

Chiếc điên thoại mạnh mẽ nhất trên thị trường của HTC vừa ra mắt tại New York và London sẽ được bán tại Việt Nam từ cuối tháng 3 tới , cùng thời khắc sản phẩm “lên kệ” tại nhiều nước trên thế giới.

Theo đại diện truyền thông của HTC tại Việt Nam , HTC One sẽ được bán ra thị trường trong nước từ cuối tháng 3. Tuy nhiên , hiện nay giá bán chưa được công bố. Dự đoán smartphone này sẽ được chào bán cao hơn version HTC Butterfly màn hình Full HD mà hãng di động Đài Loan vừa bán tại Việt Nam là 16 , 9 triệu đồng.

Tại Mỹ , HTC bán chiếc phôn này phê chuẩn các nhà mạng với giá 199 USD version 32GB và 299 USD bản 64GB kèm giao kèo 2 năm sử dụng dịch vụ.

HTC One là chiếc phôn cao cấp nhất của hãng di động Đài Loan ra mắt trong năm nay. Sản phẩm được giới công nghệ đánh giá là chiếc phôn Android mạnh mẽ nhất hiện nay với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối giàu có lịch sự và thực sự bắt mắt dù máy chỉ sở hữu màn hình 4 , 7 inch Full HD – nhỏ hơn rất nhiều so với các mẫu phôn 5-5 , 5 inch hiện nay.

Về cấu hình , HTC One sở hữu bộ vi xử lí xử lí lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz vừa mới được Qualcomm ra mắt tại triển lãm CES 2013 diễn ra hồi tháng 1. Điều chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt là HTC One đã tích hợp chuẩn công nghệ Wi-Fi 802.11ac mới nhất và nhanh nhất hiện nay. Theo Qualcomm , Wi-Fi thế hệ mới có khả năng truyền dữ liệu lên tới 450Mbps , nhanh gấp 3 lần so với chuẩn n hiện tại.

HTC One được đầu tư về camera với cảm biến Ultrapixel mới do chính HTC phát triển cho phép chụp được hình ảnh với độ sáng tăng gấp 300% so với các cảm biến hình ảnh có trên các loại smartphone khác , điều này cho phép camera của HTC One chụp được tốt hơn trong hoàn cảnh thiếu sáng.

HTC cũng sửa đổi cho tiến bộ hơn giao diện màn hình New Sense thực sự chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , các khối hình trên màn hình hiển thị mượt mà , thuần khiết và nhẹ nhàng.

Cuộc đua trên thị trường di động năm nay đã bắt đầu với màn biểu diễn của HTC. Đại hội Thế giới di động MWC sẽ khai mạc vào ngày 25/2 tới được dự báo sẽ chứng kiến “bữa tiệc” đầu năm của các nhà di động. Tuy vậy , các sản phẩm bom tấn từ Samsung và Apple sẽ không Lộ rõ ra tại sự kiện này. Hai ông lớn trên thị trường smartphone sẽ tổ chức sự kiện riêng để ra mắt các sản phẩm quan yếu của mình.статья 185 ук украины


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày