TP.HCM và Hà Nội sử dụng giải pháp chống vi rút của BKAV

Bkav vừa trúng thầu cung cấp giải pháp phòng chống vi rút cho hơn 10.000 máy tính của các cơ quan hành chính của TP.HCM .

TP.HCM và Hà Nội dùng giải pháp chống vi rút của BKAV

TP.HCM và Hà Nội dùng giải pháp chống vi rút của BKAV

Ngày 6/3/2012 , Bkav chính thức công bố tin vui đã vượt qua các nhà làm ra phần mềm diệt vi rút của nước ngoài và thắng gói thầu cung cấp Giải pháp tổng thể phòng ngừa vi rút Bkav Endpoint Enterprise cho hệ thống giao thông các cơ quan hành chính tại TP. Hồ Chí Minh. Hơn 10.000 máy tính trên toàn thành phố đã được khai triển giải pháp này. Trước đó , Bkav cũng đã thắng gói thầu na ná cung cấp giải pháp cho các cơ quan hành chính của thành phố Hà Nội.

Bkav Endpoint Enterprise là giải pháp mới nhất của Bkav cho thị trường cơ quan , doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây , version mới được trang bị Bản năng rà soát thiết bị lưu trữ di động. Địa ngục quản trị có khả năng thiết lập từ xa chế độ cho phép hoặc cấm sử dụng USB và ổ cứng di động tại các máy trạm. Bkav Endpoint Enterprise cũng được trang bị Bản năng Safe Run , Safe Removing và Site Advisor. Để khai triển giải pháp cho những hệ thống giao thông lớn , có khuôn khổ địa dư trải rộng , người quản trị có khả năng cài đặt từ xa một cách giản đơn phê chuẩn máy chủ mà không cần thao tác trực tiếp trên từng máy trạm.

Được biết , chiến lược từ ngày đầu hoạt động của Bkav là nhắm tới thị trường người dùng cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp. Trên thực tiễn , chiến lược này đã được hiện thực hóa với nhiều kết quả khả quan. Theo số liệu điều tra của Phòng thương nghiệp và công nghiệp Việt Nam – VCCI , Bkav là sản phẩm chiếm ưu thế trước các phần mềm diệt vi rút của nước ngoài hiện diện trên thị trường , khi có tới 73 , 95% doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bkav cũng đang nắm giữ 85% thị phần phần mềm diệt vi rút có bản quyền tại Việt Nam và phần lớn trong đó là người sử dụng cá nhân.

Tuy nhiên , ở mảng các cơ quan hành chính quốc gia thì Bkav tợ hồ chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Ông Lê Thanh Nam , Giám đốc dự án của Bkav chính trực chia sẻ: “Chúng tôi chưa chiếm được cảm tình của các viên chức IT trong các cơ quan hành chính quốc gia , đa phần trong số họ chưa thực sự tin cậy vào sản phẩm trong nước. Tuy nhiên , sau khi Bkav liên tiếp giành được các chứng chỉ quốc tế VB100 , chứng chỉ danh tiếng tốt nhất trên thế giới trong khu vực kiểm định phần mềm diệt vi rút , chúng ta đã tiến được những bước dài trong việc chinh phục mảng thị trường này”.

Việc hiện diện phổ quát trong các cơ quan quốc gia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được kì vọng là “bàn đạp” để Bkav tăng tốc , bứt phá trong kế hoạch chinh phục thị trường cơ quan quốc gia. Kì vọng này hoàn toàn khả thi bởi các tỉnh , thành phố trên khuôn khổ cả nước đang có Khuynh hướng của thời thế hình thành mô hình kết liên vùng để phát triển CNTT-TT , trong đó , Hà Nội là “đầu mối” kết nối của Bắc Bộ , TP. Hồ Chí Minh là đầu mối của nam bộ châu phi , còn Đà Nẵng là đầu mối của Trung Bộ.субсидия на квартплату


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày