Lenovo khởi động CES 2013 với 2 mẫu máy tính mới chạy Windows 8

Lenovo đã dần dần CES 2013 với 2 mẫu máy tính mới chạy Windows 8 của họ là ThinkPad Edge E431 và E531. E431 nặng 2,13kg và sử dụng màn hình 14 inch độ phân giải 1600 x 900 (gương hoặc chống chói)

Hình ảnh ThinkPad Edge E531

Hình ảnh ThinkPad Edge E531

trong lúc E531 nặng 2 , 44kg và có tấm nền Full-HD ( nhưng chỉ có bản chống chói ). Cả 2 đều mỏng dưới 25 , 4 mm và đều có tuyển trạch cấu hình dùng vi xử lý mạnh nhất là Ivy Bridge Core i7 , RAM 16GB , ổ lưu trữ 1TB , card Việc in thế hệ mới từ NVIDIA với vRAM 1GB hoặc 2GB. Ngoài ra , chúng tôi có thể tùy chọn thêm tấm nền cảm ứng và ổ CD-ROM cho hai chiếc máy này. Lenovo cho biết người dùng có thể Trông mong thời gian dùng pin 8 tiếng cho hai model ThinkPad Edge mới. Chúng sẽ được bán ra vào tháng 5 ở mức giá khởi điểm là 539 USD.

Bên cạnh đó , ThinkPad Edge E431 và E531 còn được trang bị trackpad mới không có hai phím mắt chuột. Thay vào đó , những phím chuột trái/phải đã được tích hợp vào bên trong của bàn rê. Theo trang tin Engadget , phần cứng này sẽ trở thành Các quy định cho tất thảy các máy gắn nhãn ThinkPad. Có thể những người yêu thích ThinkPad lâu đời sẽ không hài lòng vì điều này nhưng bù lại , chúng tôi có diện tích rê rộng hơn.

Lenovo cũng sẽ sử dụng một chuẩn sạc mới gọi là OneLink , trong đó chỉ dùng một sợi cáp độc nhất để truyền năng lượng , video và dữ liệu. Đi kèm theo theo chuẩn này là một chiếc “OneLink Dock” ( giá 99 USD ) cho phép mở mang thêm 4 cổng USB cùng với HDMI , Ethernet. OneLink cũng trở thành mặc định cho dòng ThinkPad trong mai sau , hứa hẹn sẽ có thêm nhiều phụ kiện dùng chuẩn này xuất hiện.купить посуду в москве дешево


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày