Tự chạy các ứng dụng bảo vệ và quét dọn hệ thống hiệu quả

Thay vì phải mở từng giao diện từng phần mềm để sử dụng các Bản năng chứa trong nó , tại sao bạn không tự động hóa các thao tác này bằng dòng lệnh? Mỗi khi muốn cho phần mềm hoạt động , bạn chỉ cần nhấp chuột vào tệp tin lệnh đã tạo sẵn.

Tự chạy các ứng dụng hệ thống

Tự chạy các ứng dụng hệ thống

dọn dẹp máy tính và quét virus là việc cần làm sau một khoảng thời gian dài hoạt động. Tuy nhiên , với những người mới sử dụng máy tính thì việc thao tác trên các phần mềm với nhiều Bản năng khác nhau có xác xuất hơi không đơn giản. Đa số các phần mềm đều trợ giúp việc sử dụng bằng dòng lệnh trong Command line , song ít ai trông vì rất khó nhớ. Tuy nhiên , bạn có xác xuất tận dụng các dòng lệnh để tạo sẵn tệp tin chứa lệnh thực thi các phần mềm thường dùng. Khi muốn gọi phần mềm hoạt động , bạn chỉ việc nhấp đôi vào tệp tin chứa mã lệnh. Bài viết chỉ dẫn bạn cách tạo tệp tin để thực thi 5 phần mềm miễn phí với các hiệu lực dọn dẹp ổ đĩa , registry và quét virus.

trước tiên , bạn cần tắt UAC bằng cách vào Control Panel > User Accounts and Family Safety > User Accounts > Change User Account Control settings . Ở hộp thoại hiện ra , bạn kéo thanh trượt về điểm dưới cùng ( Never notify ) rồi thừa nhận OK và phát động lại máy.

Chỉ với một tập tin CleanComputer.wsf, bạn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ cùng lúc mà không phải cấu hình thêm. Thuận tiện hơn, bạn có thể lên lịch chạy tập tin CleanComputer.wsf vào một thời điểm nào đó, bạn vào Start > All Programs > Accessories > System Tools > Task Scheduler để cấu hình thêm.туры гоа февраль цены


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày