Làm tươi mới màn hình máy tính mỗi ngày với My Daily Space Wallpaper

Bạn luôn luôn dùng máy tính chắc hẳn sẽ cảm thấy rất Chán chường mệt mỏi nếu màn hình làm việc của mình quanh đi quẩn lại cũng chỉ có một bức ảnh nền duy nhất. Dĩ nhiên , các áp dụng cho phép đổi thay ảnh nền cũng như sự hỗ trợ của Windows 7 hoàn toàn cho phép bạn dễ dàng đổi thay hình nền máy tính liên tục.

Thế nhưng , hầu hết các áp dụng này và ngay cả Windows cũng luôn luôn gặp phải lỗi lặp hình , khiến bạn sẽ cảm thấy khá cấm cẳn. Để giải quyết Sự tình đó , bạn có khả năng sử dụng áp dụng My Space Daily Wallpaper để luôn thấy được sự tươi mới trên màn hình làm việc của mình

Tùy chỉnh màn hình máy tính với Daily Space Wallpaper

Tùy chỉnh màn hình máy tính với Daily Space Wallpaper

Để sử dụng My Daily Space Wallpaper , bạn có xác xuất tải ứng dụng tại đây . Sau khi hoàn thành quá trình download , bạn hãy giải nén và chạy ngay tiêu chuẩn. Đây là một ứng dụng dạng portable nên không để ý thao tác cài đặt.

cách thức hoạt động của My Daily Space Wallpaper rất giản đơn. Ứng dụng này sẽ chạy ngầm dưới hệ thống giao thông Windows của bạn. Sau thời gian ấy nó sẽ tải về hằng ngày một bức ảnh mới khi máy tính bạn được phát động. Và , ứng dụng này sẽ tự động thiết lập ảnh đó thành ảnh nền cho màn hình của bạn.

Mọi thao tác thực hành đều do tiêu chuẩn đảm nhiệm và bạn không phải tốn nhiều công tinh chỉnh. Bạn cũng có xác xuất request tiêu chuẩn tải về ngay một tấm ảnh nền mới thay vì đợi máy tính phát động lại mới thực hành việc này. Chỉ việc click lên Download a new wallpaper now trên màn hình chính của ứng dụng.

Bên cạnh đó , tiêu chuẩn còn cung cấp một số tùy chỉnh cho phép bạn lựa chọn như phát động cùng Windows với Autostart with Windows , hay kiểm tra version cập nhật của ứng dụng với Check for software updates at startup .

ngoại giả có hai Bản năng bạn cần chú ý tới. Đầu tiên đó là Keep a copy of downloaded wallpaper . Bản năng này cho phép bạn lưu giữ lại bức ảnh vừa tải về thay vì xóa nó đi.

tất nhiên nếu kích hoạt Bản năng này , theo thời kì số lượng hình nền sẽ tăng thêm đáng kể. Bạn có xác xuất truy nhập vào thư mục chứa ảnh của ứng dụng thông để quản việc bói án ảnh đã tải về , giản đơn chỉ cần click Open folder.

Bản năng tùy chỉnh thức hai là Download only hi-res wallpapers . Đúng theo tên , tiêu chuẩn sẽ chỉnh tải về các bức ảnh có độ phân giải cao nếu bạn kích hoạt Bản năng này.

ngoại giả , bạn cũng có xác xuất sử dụng My Daily Space Wallpaper phê duyệt biểu tượng của tiêu chuẩn được đặt nằm dưới khay hệ thống.

формы для пасхи


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày