Upload và chia sẻ dữ liệu trực tuyến Mediafire ngay trên màn hình Desktop

Service lưu trữ , san sớt dữ liệu online Mediafire nhịp độ dưới mức bình thường cao , dung lượng lưu trữ không giới hạn , bandwith tính bằng Terabytes không bị gò bó cho việc download.

MediaFire có những Bản năng như thường request đăng kí , không request nhập mã confirm ( CAPCHA ) để download , cho phép tải nhiều tệp tin về cùng một lúc mà vẫn đạt được tốc độ khá cao. Tiện ích này có được do Mediafire cho phép người dùng sử dụng thời hạn tăng tốc download như Internet Download Manager…

Ba lợi ích Mediafire mang lại cho người dùng trả phí là Unlimitted Upload ( tải lên không giới hạn ) , Unlimitted Download ( tải xuống không giới hạn ) , Unlimitted Storage ( lưu trữ không giới hạn ).

Upload và chia sẻ tài liệu mediafire ngay trên màn hình desktop

Upload và chia sẻ tài liệu mediafire ngay trên màn hình desktop

Nay , hãng lao vụ lưu trữ online này vừa giới thiệu đến người sử dụng version thử nghiệm phần mềm MediaFire Express. Đây là tiện ích miễn phí , giúp bạn tải các file trực tiếp từ máy tính lên tài khoảng lao vụ lưu trữ online MediaFire.com chi với một thao tác kéo thả. Tiện ích này kết liên trực tiếp đến tài khoảng của bạn trên MediaFire.com.

Sau khi tải về , bạn tiến hành cài đặt phần mềm , nhìn chung quá trình cài đặt diễn ra tự do tương đối mau chóng và dễ dàng.

kết thúc quá trình cài đặt , một cửa sổ popup Lộ rõ ra , đề nghị bạn nhập tài khoảng Mediafire để tiến hành đăng nhập kết nối. Ví như chưa có , bạn nhấp vào dòng chữ create new a account để tạo cho mình một tài khoảng.

Mỗi khi bạn rê chuột vào biểu trưng phần mềm tại khay hệ thống giao thông , một cửa sổ sẽ Lộ rõ ra. Bạn có khả năng kéo thả các file cần tải lên ( Upload ) tài khoảng MediaFire của bạn.

Quá trình tải lên sẽ được hiển thị để bạn tiện theo dõi. Sau khi quá trình tải lên kết thúc , một cửa sổ khác Lộ rõ ra với các lệnh : Views ( xem file từ bộ duyệt ) , Copy link ( không giả kết liên tải file để chia sẽ ) và Close ( đóng lại ).

ngoại giả , bạn có khả năng tùy chỉnh các thiết lập của phần mềm bằng cách nhấn chuột phải vào biểu trưng và chọn lệnh Show Dashboard.

Cửa sổ DashBoard Lộ rõ ra , gồm 3 nhóm : My Files ( đường dẫn kết liên đến tài khoảng MediaFire của bạn ) , Options ( nơi bạn thay đổi/ thoát tài khoảng MediaFire của mình ) và Help & Support ( lĩnh vực hỗ trợ và thông tin phần mềm ).набор аксессуаров для ванной комнаты


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày