FocalFilter : Khóa truy cập danh sách website trong 24 giờ

Thời kì trước , chúng ta đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm FocalFilter , một ứng dụng nhỏ giúp chặn truy nhập website đã lên danh sách trong khoảng thời gian rõ ràng để tránh gây vung phí thời kì khi mê mải lướt web trong khi làm việc. Mặc dù ứng dụng FocalFilter hoạt động rất toàn hảo , nhưng lại giới hạn thời kì chỉ tối đa 12 tiếng.

SelfRestraint là một ứng dụng miễn phí mã nguồn mở được phát triển bởi Parker Kuivila. SelfRestraint cung cấp sẳn cho bạn 15 phút để sẵn trước khi chính thức khóa truy nhập các website đã được thiết lập trước khi hoạt động. Sau khi bạn thiết lập thời kì khóa truy nhập , một đồng hồ đếm ngược sẽ hiện ra trên màn hình máy tính. Khi thời kì đếm ngược kết thúc , bạn sẽ có xác xuất truy nhập thường nhật các website mà bạn đã thiết lập chặn.

Sau khi tải về , bạn kích hoạt sử dụng ngay mà không để ý cài đặt. Ứng dụng này có một giao diện rất giản đơn , cho phép bạn thiết lập chặn các trang web mà không có bất kỳ rắc rối. Thanh trượt cho phép bạn chọn thời kì cho việc chặn. Khuôn khổ bắt đầu từ 15 phút đến 24 giờ 45 , mỗi khung thời kì cách nhau 15 phút. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt đến thời kì mà mình cần chặn , sau thời gian ấy nhấn Start để bắt đầu quá trình đếm ngược.
Khóa truy cập danh sách website với FocalFilter

Khóa truy cập danh sách website với FocalFilter

Bạn có xác xuất thiết lập danh sách các website để khóa truy nhập bằng cách nhấn vào nút Edit Blocklist . Tại cửa sổ Website Blocklist , bạn gõ danh sách các website cần khóa truy nhập vào khung trống , mỗi site là một hàng. Sau khi gõ xong , bạn dấn Done để lưu lại.

Thiết lập Focal Filter để khóa truy cập website

Thiết lập Focal Filter để khóa truy cập website

Sau khi thiết lập thời gian và danh sách website , bạn nhấn nút Start để bắt đầu quá trình. Một đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện tại màn hình desktop.

Vận dụng SelfRestraint hoạt động một cách hoàn hảo như lời giới thiệu của nhà phát triển. SelfRestraint hoạt động trên Windows , Linux và sắp tới là MacOS. Bạn có thể tãi miễn phí tại đây.трудовой стаж в украине


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày