remotere boot x : giúp bạn làm chủ mạng LAN

ngày nay , thừa thãi vận dụng giúp bạn điều khiển các máy tính từ xa thông qua các lệnh được gửi  thông qua giao thức Local Area Network ( LAN ). Bạn có thể ra lệnh tắt máy , khởi động lại hoặc dễ dàng quản các dữ liệu có trên các máy trạm.

RemoteRebootX là một vận dụng miễn phí , không thèm cài đặt. Phần mềm có chức năng điều khiển máy tính từ xa , ngoài ra , còn cho phép người dùng ra lệnh tắt máy , khởi động lại máy tính , lệnh Ping , lấy Tấm giấy ghi tên tuổi MAC , và nhiều lệnh khác cho máy tính mà mình đang kết nối từ xa.

Remoterebootx giúp bạn dễ dàng quản trị mạng LAN

Remoterebootx giúp bạn dễ dàng quản trị mạng LAN

Sau khi tải về , bạn kích hoạt phần mềm mà không thèm cài đặt. Tại giao diện chính của phần mềm , bạn tiến hành thêm Tấm giấy ghi tên tuổi máy chủ trong mạng bằng cách nhấn vào Add hosts ( hình dấu + ) , cửa sổ Add hosts sẽ xuất hiện , bạn tiến hành nhập Tấm giấy ghi tên tuổi IP của máy tính cần điều khiển vào khung và nhấn chọn OK.

Để sử dụng tốt phần mềm này, hãy chắc rằng bạn đã kích hoạt tính năng Wake On LAN (bạn có thể tìm hướng dẫn trên mạng). RemoteRebootX hoạt động trên Windows XP, WindowsVista, Windows 7 và Windows Server 2003тур шри ланка мальдивы


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày