Gửi và nhận tin nhắn SMS đơn giản từ máy tính

Bằng cách tạo dựng công cụ MobiTexter, bạn đơn giản truy cập một dây chuyền gửi và nhận những tin nhắn SMS của điện thoại Android từ máy tính bàn và máy tính bảng thay cho điện thoại ?

Nếu bạn muốn một việc như vậy , hãy dành một sự quan hoài đến Fonelink. Nó là một ứng dụng do hãng Bluestacks lập trình.
Khi nhận được một tin nhắn văn bản SMS , bạn có xác xuất sử dụng web browser máy tính để đồng bộ với thiết bị Android. Các tin nhắn trên các thiết bị di động vẫn sẽ đảm bảo được nhận như thường nhật và service này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí. Cách cài đặt cũng khá là giản đơn , bạn chỉ cần bắt chước theo việc làm sai trái của người khác các bước sau đây.

Gửi SMS từ máy tính với FoneLink

Gửi SMS từ máy tính với FoneLink

  • Cài đặt ứng dụng này trên fone của bạn.
  • thực hành theo các bước trong ứng dụng để bắt đầu đồng bộ hóa các tin nhắn SMS.
  • truy nhập trang chủ website trên web browser máy tính mà bạn yêu thích.
  • Nhấp vào Sign in để đồng bộ hóa và đăng nhập vào account Google na ná như trên thiết bị di động
  • Vậy là việc đồng bộ đã hoàn thành và việc gửi cũng như nhận tin nhắn bằng máy tính của bạn đã không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả sẵn sàng.

Note : chú ý rằng người dùng sử dụng ứng dụng fonelink không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí , còn việc gửi và nhận tin nhắn SMS vẫn sẽ tính theo giá cước thường nhậtМагнитный держатель для ножей


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày