Đã tới lúc nhìn xa hơn cuộc chiến của công nghệ iOS và Android

Năm nay hướng nhiều tới là một trong những năm chính thức cho máy móc di động.Nếu của bạn và người thân đã bận tâm với các bản báo cáo thị phần liên tục so sánh giữa iOS của Apple với Android của Google, thì hãy tin rằng: Luôn có những vấn đề mới, những thử thách mới nảy sinh khiến cho viễn cảnh thị trường di động của năm 2012 trở nên phức tạp và quan trọng hơn bao giờ hết.

Cuộc chiến ios và android

Cuộc chiến ios và android

Chúng tối cung cấp bao da iPad giá rẻ , bao da galaxy  Note 3bao da galaxy s4 đẹp, tui dung iPad thời trang

Hệ điều hành Windows 8 nổi lên là một thách thức tiềm năng đối với iPad chạy hệ điều hành iOS , trong lúc dòng máy tính,  bảng chạy trên vận dụng Android nối “lấn sân”. google và facebook vẫn đang nối tranh đấu để thống trị các tương tác tầng lớp trên di động của người dùng. Còn riêng vài dịch vụ thanh toán di động , bao gồm google Wallet , Isis , và các yêu cầu của PayPal , đang nuôi hy vọng sẽ thay thế được chiếc thẻ tín dụng của người dùng , Hơn bao giờ hết , các hệ điều hành đang tranh đấu thụ tang thành và duy trì vị trí là một trong những thứ sẽ theo người dùng mỗi ngày.

trong lúc đó , cuộc chiến lâu năm giữa iPhone và Android đã sắp đến ngưỡng dừng lại. Android nối vượt trội hơn khi xét đến việc bán ra hàng loạt những chiếc telephone thông minh ( dù Apple đã có được quý tài chính hàng đầu Thành tựu nổi bật ) , còn Apple vẫn chễm chệ ở vị trí đầu bảng khi xét đến việc tạo ra lợi nhuận từ các dòng máy của mình.

Cuộc chiến những chiếc máy tính bảng

Chúng tôi hiện tại đang ở năm thứ ba của thế hệ máy tính bảng sau iPad , và tợ hồ trận chiến sau cuối cũng bắt đầu trở thành thích hơn. Sau khi đã trải qua việc máy tính bảng chạy trên áp dụng Android không mấy sáng sủa trong vài năm trở lại đây , Microsoft đã trở lại là một Đối phương về máy tính bảng hoàn toàn bóc một cách đáng ngạc nhiên với hệ điều hành Windows 8.

Cuộc chiến những chiếc máy tính bảng

Cuộc chiến những chiếc máy tính bảng

Như đã đề cập trước đó , Microsoft đang có những phương án tiếp cận với máy tính bảng để vượt lên đối phương Apple với Windows 8 , điều mà công ti đã chỉ rõ khi đưa ra bản dùng thử tại Barcelona. Không giống như hệ điều hành Android hay iOS , Windows 8 là một hệ điều hành có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết , chứ không chỉ là hệ điều hành cho di động chạy thử nghiệm trên màn hình lớn hơn. Microsoft dự kiến sẽ đưa Windows 8 trở nên hệ điều hành dành cho mọi loại máy tính trong thập kỷ tới , chứ không chỉ dừng lại ở máy tính bảng.

Thật vậy , Microsoft có khả năng cho Android thấy một hay hai điều như vậy. google đã tuyên bố sẽ tập trung nhiều hơn vào phát triển máy tính bảng trong năm nay , nhưng vấn đề lớn hơn của “Gã đồ sộ về tìm kiếm” này chính là sự hiểu nhầm căn bản của họ về máy tính bảng. Chúng không phải là những thiết bị di động lớn hơn , như máy tính bảng Android ban sơ. Mà thay vào đó , máy tính bảng giống với chiếc máy tính cá nhân chủ nghĩa , nhờ có màn hình lớn hơn và có hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như keyboard rời.

iPad mới có tên the new iPad

iPad mới có tên the new iPad

New iPad được đặt tên rắc rối gần như sẽ tiếp kiến cai trị thị trường máy tính bảng ( và chiếc iPad 2 rẻ-hơn-bây-giờ cũng sẽ khó thực hiện để máy tính bảng chạy ứng dụng Android lấn sân ). Nhưng Microsoft sẽ có mấy vố đáp ở vị trí thứ hai trong năm nay – nếu họ có xác xuất giữ cho máy tính bảng chạy Windows 8 ở mức giá rẻ và khiến cho những nhà làm ra máy tính dừng lại việc phá hoại hệ điều hành mới đầy hứa hẹn của họ với ứng dụng bổ sung cho máy.

Cuộc chiến giữa Facebook và Google trên Smartphone

Một trong những tiết lộ lớn nhất từ hồ sơ S-1 của facebook ( bước đầu tiên hướng tới IPO ) là sự mạo hiểm rất lớn rằng fone di động sẽ đại diện cho gã đồ sộ về mạng xã hội. facebook nói rằng hiện công ti này đang sở hữu 425 triệu người dùng truy nhập qua fone di dộng , nhưng bây giờ thì công ti chưa có cách gì để kiếm tiền từ việc này. Để giải quyết vấn đề , gần đây facebook đã tiết lộ dự án lăng xê trên fone di động , và dự án này có vẻ gần giống như của Twitter: bài viết được tài trợ trên luồng báo cáo cập nhật của bè bạn của bạn ( xem ảnh minh họa )

Cuộc chiến giữa Facebook và Google trên Smartphone

Cuộc chiến giữa Facebook và Google trên Smartphone

trong lúc đó , Google vẫn đang cố gắng cuốn hút người dùng sử dụng Google+ , nhưng việc này có vẻ như đang mang tới chút rối rắm hơn cho nỗ lực làm giàu của Google. Hiểu được Chức quyền quảng cáo của Google , người dùng không nên ngạc nhiên quá nếu công ty này đã có những mưu đồ bất chính nào đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc telephone di động là mục tiêu lớn tiếp theo cho Cướp lấy quyền thế thống trị mạng tầng lớp. Bạn có thể nhận thấy rõ sự gia tăng các mạng tầng lớp khác chỉ sử dụng trên telephone di động , như Instagram và Foursquare , đang là những dấu hiện rõ nét. Và trừ khi bạn là Google , thì bạn sẽ cảm thấy thích mê lên được khi mà điều này đang hướng tới việc tung ra một mạng tầng lớp chính thống ( LikeIn và Twitter đã Thành tựu bằng cách tập kết vào những thứ tuyệt đối khác với Facebook ).

Năm ngoái , facebook đã cho ra mắt tính năng Timeline đầy sáng tạo và Google cũng chính thức trình làng Google+. Với việc đặt nền móng ban đầu đã Đạt tới Thành tựu trên mảng máy tính bàn , hy vọng cả hai mạng tầng lớp sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng hoàn thiện những trài nghiệm di động của mình.

Trận chiến ví di động

Trận chiến ví di động

Trận chiến ví di động

Sau nhiều năm quảng báo rùm beng , sau chót chúng ta cũng bắt đầu được thấy thanh án nạn mù chữ di động dần trở nên hiện thực trong năm 2012. Paypal đã mở rộng thời hạn thanh án nạn mù chữ của mình tới những của hàng Home Depot , và sẵn sàng trình làng ứng dụng ví di động được đợi chờ đã lâu trong sự kiện South-by-Southwest ( SXSW ) đang diễn ra trong vài hiện nay. google Wallet sẽ được phát triển trên nhiều phôn Android hơn và nhà cung cấp ISIS sẽ vẫn tiếp chuyện kết liên với nền tảng thanh án nạn mù chữ di động này.

2012 cũng sẽ là năm lần đầu tiên hồ hết người tiêu dùng có được trải nghiệm service thanh án nạn mù chữ di động. Rất nhiều người đang thử sử dụng ví di động cùng với các ứng dụng di động khôn xiết sản vật phong phú của Starbucks nhưng đó vẫn là một giải pháp tự do tương đối giản đơn. Việc này sẽ sớm được quan hoài nếu kết hợp với ví di động – thứ không chỉ thực hành công năng thành toán mà còn giúp nắm bắt được việc mua hàng , thẻ khách hàng sát và cung cấp những quan điểm tranh luận đặc biệt – điều này thực sự gây hứng thú với nhóm khách hàng chủ đạo.

Có đến hàng tấn tiền đã được đầu tư vào thanh án nạn mù chữ di động , nhiều hơn hẳn so với các cuộc chiến nền tảng khác. Juniper là một nếu , hãng đã dự báo thanh án nạn mù chữ di động sẽ đạt một con số đồ sộ 670 tỉ đô vào năm 2015 ( với khoảng 74 tỷ đô dùng cho thanh án nạn mù chữ qua NFC ).

Theo CEO Michael Abott của hệ thống giao thông thanh án nạn mù chữ ISIS , từ khi họ bắt đầu tại giai đoạn mới thành lập , không có một hình thức thanh án nạn mù chữ di động nào thành công nhờ vào việc hợp pháp hóa các chuye. Trong một bài phỏng vấn với VentureBeat tại Hội nghị Mobile World , ông Abott nói , ông không nghĩ cuộc chiến ví di động thực sự tồn tại , trước khi mọi giải pháp thanh án nạn mù chữ di động đang đối lập với hình thức thanh án nạn mù chữ do người tiêu dùng chọn lựa vốn đã tồn tại từ rất lâu.

 онлайн гипермаркет товаров для дома


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày