MS Office : Đọc và tạo file PDF theo phong cách 3D ấn tượng

Soda 3D PDF Reader là ứng dụng giúp bạn hành động đọc và sinh ra các tập tin PDF dựa trên các định dạng khác nhau. Phần mềm cấp phát công cụ đọc file PDF theo phong cách cực kỳ độc đáo và mới lạ, mà còn có được công cụ để tạo file PDF từ mọi định dạng file.

Với sự phổ quát của format file PDF , việc một phần mềm để xem file PDF luôn hiện hữu trên mọi máy tính. Hiện nay , có rất nhiều phần mềm đọc file PDF khác nhau , nhưng đa phần đều chỉ mở và duyệt file dưới dạng từng trang và chủ yếu chỉ có công năng xem file đơn thuần.

Soda 3D PDF Reader là phần mềm miễn phí , cho phép hiển thị nội dung của file PDF dưới dạng một cuốn sách , mang đến cho người dùng hiệu ứng lật trang sách độc đáo để xem nội dung của từng file. Ngoại giả , phần mềm còn trang bị Bản năng hữu ích , cho phép tạo ra file PDF từ file với format bất kỳ format nào.

Soda PDF Reader đọc và tạo file theo phong cách 3D độc đáo

Soda PDF Reader đọc và tạo file theo phong cách 3D độc đáo

Hướng dẫn sử dụng Soda 3D PDF Reader

chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đi hàng đầu khi sử dụng Soda 3D PDF Reader đó là có giao diện được thiết kế theo phong cách Ribbon , na ná như giao diện của bộ Office 2007 và 2010.

Khác với các phần mềm xem file PDF khác , điểm nổi của Soda 3D PDF Reader đó là không hiển thị nội dung file PDF dưới dạng từng trang biệt lập , mà thay vào đó , phần mềm sẽ hiển thị dưới dạng 1 cuốn sách , với tờ bìa chính là trang đi hàng đầu của file PDF.

Để chuyển qua trang khác , người dùng có khả năng sử dụng chuột , chuyển di đến mép quyển sách và kéo từ trái sang phải , phần mềm sẽ hiển thị hiệu ứng đẹp mắt , na ná như âm thanh lật trang sách. Để trở lại trang trước vừa lật qua , bạn cũng chỉ việc kéo mép của trang phía trái để lật ngược về sau.

Hướng dẫn sử dụng Sofa 3D PDF Reader

Hướng dẫn sử dụng Sofa 3D PDF Reader

Trong trường hợp muốn nội dung file PDF hiển thị theo cách thường nhật , tại tab View , bạn có xác xuất chọn 1 trong 5 cách thức hiển thị tại mục ‘Document View’ , sao cho ăn nhập và chấp nhận nhất. Tại tab View này , bạn cũng có xác xuất chọn ‘Zoom in’ hoặc ‘Zoom out’ để phóng to/thu nhỏ nội dung trên của file PDF trên phần mềm.

Điểm ngh ii khác của Soda 3D PDF Reader đó là có xác xuất mở đồng thời nhiều file , khi đó , danh sách các file PDF đang được mở sẽ hiển thị dưới dạng các tab nằm bên dưới menu Ribbon của phần mềm , hoặc dưới dạng các thumbnail nằm ở menu bên trái. Bạn có xác xuất nhấn vào đây để chuyển đổi tương hỗ giữa các file một cách thuận tiện.

Ngoài công năng xem file PDF , Soda 3D PDF Reader còn trang bị Bản năng cho phép tạo file PDF từ bất kỳ format file nào. Với Bản năng này , bạn có xác xuất tạo ra các file PDF từ file Word , Excel , Power Point hoặc file ảnh… giúp nội dung của các file được bảo mật đẹp hơn và nội dung hiển thị rỏ rành hơn.

Để sử dụng Bản năng này , bạn chọn tab “Creat PDF” trên menu Ribbon của phần mềm. Tại đây , nhấn chọn “Creat from any file” , sau thời gian ấy chọn 1 file với format bất kỳ mà bạn muốn chuyển thành file PDF.

Nội dung file được chọn sẽ được mở và hiển thị trên 1 tab mới trong phần mềm. Tiếp theo , bạn chọn tab File -> Save as rồi đặt tên và chọn vị trí để lưu file PDF mới sẽ được tạo ra từ file đã chọn.

Trên đây là các Bản năng ngh ii mà Soda 3D PDF Reader mang lại. Với phần mềm này , bạn không chỉ có được một phần mềm xem và tạo file PDF hữu dụng , mà bên cạnh đó còn tạo ra phong cách mới mẻ và độc đáo , giúp cho quá trình xem file PDF trên máy tính trở nên thú nhận hơn.греция туры 2015 цены тез тур


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày