Google công bố dự án Glass với kính thực tế ảo thông minh

“Terminator Glass” của Google đã có một bước nhảy lớn để tiến tới hiện thực một công nghệ hiển thị thực tiễn xác thực như những gì bạn muốn.

Google đã công bố một dự án tuyệt trần với “Glass” ,  nhằm mục đích phát triển cặp kính với khả năng tăng thêm thực tế ảo đáng kinh ngạc. Lần đầu tiên trở lại sau một báo cáo trên tờ The New York Times hồi tháng 2 , một liên doanh đã được lập ra mà đứng đầu Google [x] để nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ mới này.

Google công bố dự án Glass với kính thực tế ảo thông minh

Google công bố dự án Glass với kính thực tế ảo thông minh

dự án “Glass” là một dự án nghiên cứu một công nghệ bí mật của Google nhằm mục đích gia tăng thêm các trải nghiệm hàng ngày của bạn bằng cách hiển thị các chỉ số hình ảnh trực tiếp dưới tầm nhìn bình thường trong cuộc sống. Công nghệ này  sẽ giúp bạn kết nối với bè bạn , cung cấp dữ liệu về môi trường xung quanh và có xác xuất làm vô luận điều gì như một fone thông minh có thể làm , nhưng chỉ trong cái chớp mắt. Lớp hình ảnh sẽ được hiển thị trên kính thông qua một thiết bị giống như một tấm che mặt hoặc kính áp tròng , cho bạn các báo cáo mờ , các thông điệp , bản đồ và nhiều hơn nữa.

Điều được đánh giá tốt nhất là tất cả các báo cáo đều xuất hiện trên ống kính , điều đó đã tránh được nhiều rắc rối hơn so với việc nhìn vào điện thoại mỗi khi muốn thực hành một thao tác gì đó.
Cùng với việc công bố , Google cũng đã phát hành một đoạn video cho thấy một khái niệm mới về một chiếc kính kỹ thuật số trong tương lai , nó có xác xuất giúp bạn làm được những điều đáng ngạc nhiên.чугунная посуда с керамическим покрытием


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày