Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc

Nếu là bạn đời nhạc thì hẳn bạn được chưa thể không bảo đảm Songr, phần mềm cấp phát nhiều y tế mạnh mẽ để chia sẻ và download nhạc mp3 hoàn toàn tự động miễn phí. Ngoài ra, Songr còn cho phép người sử dụng dễ dàng download video từ Youtube, rồi chuyển thành file mp3 nếu muốn.

Với với phiên bản Portable, bạn chỉ cần giải nén và tiếp tục file Songr.exe để áp dụng ngay mà chưa qua cài đặt.
Phần mềm yêu cầu máy in cần phải tạo dựng .NET Framework sau khi sử dụng.
Sử dụng phần mềm khá đơn giản, với y tế chính xác như thử nghiệm và download bài hát theo tên ca khúc (hoặc nghệ sĩ trình bày), trải nghiệm theo lời của ca khúc (trong cách mà rất bạn nhớ lời bài hát, song lại quên tên ca khúc) và cuối cùng là tính năng download video từ Youtube.
Tìm kiếm theo tên ca khúc/nghệ sĩ
Đây là tính năng có nói nhanh gọn nhất trên Songr. Để quy định chức năng này, những gì bạn cần làm là điền tên ca khúc cần học hỏi và download vào khung trải nghiệm ở góc trên bên phải giao diện phần mềm, tiếp theo nhấn Enter.
Danh sách những ca khúc trùng với tên ca khúc mà bạn cho rằng chắc chắn được phần mềm liệt kê vào khung bên dưới, cùng với chiều dài ca khúc, đảm bảo chất lượng những âm thanh (tần số Bitrate càng cao, đảm bảo được chất lượng càng tốt), và nguồn download của ca khúc.
Điểm ganh đua của Songr đó là không chỉ cung cấp các ca khúc quốc tế, mà còn hỗ trợ có nói rất tốt các ca khúc bằng tiếng Việt.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua
Trước khi download 1 bài hát, Bạn cũng có thể nghe trước chủ đề của ca khúc để kiểm tra lại xem đó có đúng là ca khúc cho chính bạn đang cần thử nghiệm hay không. Để thực hiện điều này, kích chuột phải vào 1 file lưu dữ trong danh sách tìm kiếm được, chọn Play hoặc Preview.
Lưu ý: nếu chọn Preview, phần mềm sẽ chơi 1 đoạn trong ca khúc, còn nếu chọn Play, Songr sẽ chơi phù hợp cả bài hát để bạn được rất dễ lựa chọn.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua 1
Nếu đây đúng là bài hát cho những bạn có nhu cầu mà bạn mong tìm kiếm, kích chuột phải bài hát trong các danh sách kết quả, chọn Download. Một hộp thoại hiện ra cho phép bạn đặt tên file và chọn khía cạnh để lưu file sau khi download.
Sau khi download, bạn được nhấn nút Play ở hộp thoại để nghe lại bài hát vừa tải được, hoặc chọn ‘Open Folder’ để mở thư mục cho bạn được đăng ký để lưu file.
Trong trường hợp bạn chưa thích download file nhạc về máy, mà muốn lấy link download của file để gửi đến cho khách hàng khác, kích chuột phải vào file trong danh sách, chọn ‘Copy URL’, lập tức để bạn lấy được link download khá nghiêm trọng của file MP3. Bây giờ, bạn có thể gửi đường link này cho bạn đời của các bạn để họ ngược lại download file về máy.
Trong trường hợp bạn cần tìm danh sách các bài do một nghệ sĩ cùng loại tùy biến hoặc sáng tác, tương đương như trên, bạn điền tên nghệ sĩ cần khám phá vào khung ở góc trên bên phải, rồi chọn ‘Artist’ ở menu sổ xuống.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua 3
Chờ trong giây lát, Songr sẽ tìm kiếm thông tin về đầy đủ những thông tin cần thiết về nghệ sĩ mà bạn nên xác định trước tìm kiếm, bao gồm các ca khúc xắp đặt (sáng tác), các những thông tin cần thiết bên lề như ảnh, ngày sinh, báo mạng chính thức… đồng thời sẽ hoàn toàn tự động phát những ca khúc có liên quan đến nghệ sĩ này. Những các thông tin mà Songr trải nghiệm và điều tra được thực sự gây ấn tượng.
Nếu muốn download ca khúc đã và đang được phát, bạn nhấn nút Download ở bên phải.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua 4
Để quay trở lại chức năng tìm tòi theo tên ca khúc, bạn điền tên ca khúc vào khung tìm kiếm, dưới đó chọn ‘Single tracks’ từ menu sổ xuống, giống như vậy như khi hình như chia sẻ theo tên nghệ sĩ.
Tìm kiếm ca khúc theo lời bài hát
Trong trường hợp bạn chưa được nhớ tên bài hát hay nghệ sĩ trình bày, mà chỉ biết được 1, 2 câu trong ca khúc đó, thì Songr vẫn ngược lại giúp bạn tìm tòi ca khúc mà mình mong muốn.
Để quy định công dụng này, bạn click vào nút ‘Search by lyrics’ trên bộ mặt của phần mềm. Tại đây, bạn điền đoạn ca khúc mà bạn có thể nhớ vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Enter.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua 5
Danh sách các bài nghe hát mà Songr tiên đoán có chứa đoạn lời mà bạn khám phá thường được liệt kê bên dưới. Dựa vào danh sách này, để bạn phần nào biết được rằng đâu là ca khúc mà bạn cần.
Kích chuột phải vào 1 kết cục trong danh sách bên dưới, chọn Preview để nghe qua một đoạn của ca khúc kết quả. Nếu đây đúng là ca khúc bạn nên xác định trước tìm, kích chuột phải vào đó, chọn ‘Search this song’ để bắt đầu học hỏi ca khúc đó.
Sau đó, công việc của bạn là bắt tay download ca khúc như đã chú thích ở trên.
Download video từ Youtube
Không chỉ download file nhạc mp3 đơn thuần, mà Songr còn có tính năng rất hữu ích, chính xác là download video từ Youtube. Để áp dụng công dụng này, bạn chọn ‘File -> Download from Youtube’, tiếp theo dán đường dẫn của video Youtube cần download vào khung ở hộp thoại hiện ra.
Phần mềm cũng cho phép nếu bạn đã chọn để download file về dưới những dạng video (định dạng .mpg) hoặc dưới định dạng file nhạc đơn giản chỉ (mp3). Đánh dấu tùy chọn định dạng file bạn muốn download, tiếp theo nhấn OK để mới là giai đoạn lưu và download file từ Youtube.
Songr phần mềm mạnh mẽ cho người yêu nhạc không thể bỏ qua 6
Đặc biệt, để download video từ Youtube được rất nhanh hơn, bạn có thể copy và dán nghiêm trọng đường link Youtube vào khung trao đổi ở góc trên bên phải của phần mềm, rồi nhấn Enter. Lập tức, hộp thoại được cho phép lưu file hiển thị để bạn được download nghiêm trọng file video từ Youtube.
Trên đây là những chức năng và cách thức áp dụng của Songr. Với những tính năng này, ngược lại nói Songr là một trong rất nhiều công cụ hoàn hảo và chưa được thiếu của một trong những những ai yêu nhạc

Theo Dân trí

туры в египет


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày