Top 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên nền tảng Android

Google vừa công bố danh sách 12 ứng dụng tốt nhất trên nền tảng Android do chính “gã khổng lồ tìm kiếm” này lựa chọn. Danh sách không chỉ bao gồm những ứng dụng xuất hiện lần đầu trong năm 2012, mà còn gồm cả những ứng dụng được cập nhật mới trong năm nay.

Top 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên nền tảng Android

Top 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên nền tảng Android

Google lựa chọn những ứng dụng đưa lại hiệu quả tốt nhất trên nền tảng Android dựa vào tiêu chí ứng dụng đó ăn nhập cho cả smartphone lẫn máy tính bảng , có thiết kế rỏ rành , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý mà Google cảm thấy đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Những ứng dụng trong danh sách do Google lựa chọn bao gồm mọi ứng dụng trải đều trên mọi chuye như quản lý tài chính , phục vụ người ốm nghề nghiệp hay thư giãn…

Tuy nhiên , theo đánh giá của giới công nghệ , những ứng dụng trong danh sách mà Google lựa chọn lại đều là những ứng dụng đã quá việc quen thuộc nên không tạo được một sự bất ngờ nào.

Dưới đây là danh sách 12 ứng dụng đưa lại hiệu quả tốt nhất trên nền tảng Android do chính Google lựa chọn: ( kèm theo cả link trên Google Play nếu bạn muốn cài đặt vào thiết bị chạy Android của mình )

Các ứng dụng được Google ưu ái liệt kê gồm :

 • Zappos : ứng dụng mua hàng trực tuyến
 • Evernote (miễn phí): ứng dụng giúp ghi nhớ mọi thứ trên thiết bị mà bạn sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các ghi chú, chụp ảnh, tạo danh sách những việc cần làm, ghi âm nhắc nhở… và có thể dễ dàng tìm kiếm hay phân loại.
 • Pinterest (miễn phí): ứng dụng của mạng xã hội “hot” hàng đầu trong năm 2012 Pinterest, cho phép người dùng chia sẻ bất cứ điều gì mình thích lên mạng xã hội này.
 • Grimm’s Snow White (1,99 USD): ứng dụng tập hợp những câu chuyện cô tích của Grimm dành cho trẻ em, kết hợp với những trò chơi vui nhộn và ngộ nghĩnh
 • Pocket (miễn phí): ứng dụng cho phép lưu các nội dung trực tuyến như các bài báo, video… để xem lại lần sau mà không cần phải có kết nối Internet. Người dùng có thể đồng bộ hóa nội dung lưu trên Pocket từ thiết bị di động hay trên máy tính của mình.
 • Expedia (miễn phí): ứng dụng dành cho những ai thường xuyên đi du lịch, cung cấp thông tin chi tiết các chuyến bay hay khách sạn.
 • Ancestry (miễn phí): ứng dụng cho phép dễ dàng xây dựng cây gia phả của gia đình, với giao diện đơn giản và trực quan, dễ sử dụng.
 • Fancy (miễn phí): ứng dụng mua sắm cung cấp thông tin về những mặt hàng lạ, độc đáo và xa xỉ mà người dùng có thể đặt mua.
 • Mint (miễn phí): ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu trên Android.
 • Seriesguide Show Manager (miễn phí): theo dõi thông tin về các show truyền hình, ứng dụng phù hợp cho những ai yêu thích “màn ảnh nhỏ”.
 • Pixlr Express (miễn phí): ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, với hơn 600 hiệu ứng khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi kích cỡ, cắt, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ hay làm trắng răng trên hình ảnh…
 • TED (miễn phí): tập hợp video những bài phát biểu, diễn văn nổi bật nhất từ những nhân vật nổi tiếng tại Hội nghị TED (Hội nghị toàn cầu về ý tưởng công nghệ, giải trí và thiết kế).

стоимость тура в арабские эмираты


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày