Giá iPhone 5 xách tay tại thị trường Việt Nam giảm mạnh

Càng sát thời điểm “tân binh” iPhone 5S được nhập về Việt Nam , iPhone 5 xách tay liên tục được các điểm kinh doanh hạ giá.

Tại thị trường trong nước , giá bán của iPhone 5 – dòng sản phẩm vừa bị Apple tuyên bố dừng sản xuất , trên thị trường xách tay 3 ngày vừa qua đã có sự sửa đổi liên tục với mức giảm vài trăm nghìn đồng.

Cụ thể , đến thời điểm ngày 17/9 , iPhone 5 bản dung lượng 16GB màu đen , hàng mới nguyên hộp , chưa kích hoạt tại Hoàng Hà Mobile hiện được bán với giá 14 , 19 triệu đồng , tại dienthoaidoc.com giá 14 , 2 triệu đồng…

Giá iPhone 5 xách tay tại thị trường Việt Nam giảm mạnh

Giá iPhone 5 xách tay tại thị trường Việt Nam giảm mạnh

Với loại màu trắng thì giá bán thấp hơn , hiện còn 13 , 95 – 14 triệu đồng tùy nơi , thấp hơn gần 2 triệu đồng so với hàng được phân phối không giả ( ví dụ , hiện iPhone 5 16GB cả màu đen và trắng được phân phối bởi FPT đắt giá 15 , 7 triệu đồng ).

trong lúc đó , bản dung lượng 32GB cũng có mức giảm Việc nhỏ nhen , chỉ khoảng 200.000 đồng , hiện đứng ở ngưỡng 16 , 5 – 16 , 6 triệu đồng tùy nơi.

Như vậy , nếu so với thời điểm cách đây khoảng chục ngày khi iPhone 5S chưa được Apple công bố , thì giá bán của iPhone 5 hiện tại đã thấp hơn khoảng 300.000 – 500.000 đồng tùy từng địa chỉ. Ngoài ra , với mức giá bán trên , các doanh nghiệp kinh doanh iPhone 5 xách tay còn tặng kèm tấm dán màn hình , biệt đãi giảm giá khi mua thêm phụ kiện…

Theo giới kinh doanh , việc iPhone 5 giảm giá là do chịu sự tác động của iPhone 5S , iPhone 5C sắp được nhập về thị trường Việt Nam .

Đáng để ý , riêng giá bán của iPhone 5S ( sản phẩm được cộng đồng người dùng và giới công nghệ trong nước “háo hức” chờ đợi nhất ) đang được nhiều điểm bán nhận đặt hàng trước với giá từ 21 triệu đồng cho bản 16GB , 23 triệu đồng cho dung lượng 32GB.

Cũng qua tìm hiểu của ICTnews , hiện nhiều điểm kinh doanh iPhone xách tay trong nước đã lên kế hoạch để có khả năng đưa iPhone 5S về Việt Nam sớm nhất ngay trong ngày 20/9 – tức thị cùng ngày sản phẩm này được bán ra các thị trường gần Việt Nam như Singapore , Hồng Kông.дешевые туры на кипр в сентябре 2015


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày