Trang web của Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA bị hạ gục

Noi tham my uy tin chat luong – Xem tai day. Tính đến 12h trưa nay, báo mạng chính thức của Cục Tình báo Trung ương Mỹ vẫn chưa thể truy cập được

Trang web của CIA bị hạ gục

Trang web của CIA bị hạ gục

Đầu giờ sáng , account chính thức của OWS trên Twitter đã tuyên bố Anonymous chính là người đứng đằng sau vụ tấn công. OWS cho biết website của CIA đã bị tấn công bằng hình thức giản đơn và cổ điển nhất là DDoS , nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả. Máy chủ của CIA đã bị quá tải tai hại và chẳng thể truy nhập được trong nhiều giờ.

Trên thực tiễn , trước vụ việc xảy ra sáng nay , website của CIA Mỹ cũng đã từng bị Anonymous hạ gục hai lần là tháng 2/2012 và tháng 6/2011. Trong đó , vụ tấn công hồi tháng Hai nhắm đến văn phòng tư pháp và quản lý bản quyền. Ngoài website của CIA , một số website quan yếu khác như của Bộ An ninh nội địa Mỹ , FBI… cũng bị tấn công. Anonymous đã rất nhanh chóng đứng ra nhận bổn phận các vụ tấn công , đồng thời một thành viên còn tải lên mạng đoạn video giảng giải nhóm đã làm xấu mặt cơ quan công quyền bằng cách nào. Video này cũng khuyến cáo CIA nên “thường trực sẵn sàng cho các nguy cơ tiếp theo”.

Điều này không phải là vô cớ , bởi trong số các website bị tấn công hồi tháng Hai , giới bảo mật ý là CIA.gov chính là trang có sự để sẵn sơ sài nhất. Website này phải mất vài giờ mới có xác xuất online trở lại , trong khi trang dhs.gov được khôi phục chỉ sau vài phút.

 аксессуары для ванной комнаты фото


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày