Những con số biết nói gây sốc về hấp lực của internet

Internet dường như đã trở nên một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người đương đại. Tất thảy , từ học hành , nghề nghiệp cho tới vui chơi , tiêu khiển , hay mua các đồ dùng , kết bạn… đều có xác xuất tiến hành trên Internet.

Những con số biết nói gây sốc về hấp lực của internet

Những con số biết nói gây sốc về hấp lực của internet

Nếu biết khai khẩn đúng cách , Internet sẽ trở nên một trợ tá đắc lực trong cuộc sống hàng ngày , giúp con người giải quyết mọi thứ thật nhanh chóng , nhưng nếu lạm dụng nó , con người sẽ trở nên lệ thuộc không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả vào thế giới ảo.

Trang SodaHead.com và MBAonline.com mới đây đã làm một cuộc khảo sát thú nhận về người nghiện Internet cũng như những hấp lực của Internet. Từ hai báo cáo này , chúng ta có xác xuất hiểu được sức mạnh của thế giới ảo lớn tới mức nào.

Người nghiện Internet ( SodaHead.com )

61% cư dân mạng nhận thấy mình là “con nghiện” Internet với cảm giác chẳng thể ngừng nhấp chuột.

39% còn lại tin rằng có xác xuất thoát ra khỏi lưới nhện của Internet vô luận lúc nào.

73% cư dân mạng trong độ tuổi từ 13-17 bị nghiện net , trong khi ở nhóm tuổi 18-24 là 71%. Tỉ lệ này lùi dần tới 39% ở độ tuổi 55-64 nhưng lại tăng vọt lên 44% ở nhóm tuổi trên 65.

Cả nam và nữ đều có xác xuất bị nghiện Internet , nhưng phụ nữ có vẻ bị mê hoặc nhiều hơn.

Nếu bạn đã nghiện một thứ khác ngoài đời thực thì bạn sẽ ít khả năng bị nghiện net.

Vậy nếu không muốn bị nghiện Internet , hãy thử tìm một thứ gì đó cuộc giải trí lành mạnh hơn trong đời thực để tập trung vào nó , chả hạn như chụp ảnh , viết sách , đọc báo…

nếu như là 10 năm trước thì chỉ có khoảng một nửa dân số Mỹ biết dùng Internet , thì bây giờ cứ 5 người có tới 4 người online.

nhàng nhàng mỗi tuần , người Mỹ trưởng thành dùng tới 35 giờ để truy nhập Internet , tương đương với 5 giờ online mỗi ngày.

Một ngày trên Internet ( MBAonline.com )

Lượng báo cáo truyền tải mỗi ngày trên Internet năng cú ghi ra 168 triệu đĩa DVD.

mỗi ngày , trên Internet , cư dân mạng gửi đi 294 tỉ email. Ví như đó là thư giấy , các bưu cục Mỹ sẽ mất 2 năm để xử lí chúng.

Hàng ngày , cư dân mạng “quẳng” lên Internet 2 triệu bài viết blog , năng cú lấp đầy tập san Time trong 770 năm.

Mạng Facebook đang thu hút được 172 triệu lượt truy nhập mỗi ngày , vượt xa đối phương Twitter với 40 triệu , LinkedIn 22 triệu , Google+ 20 triệu và Pinterest 17 triệu.

Các thành viên mạng Facebook đã dùng tới 4 , 7 tỉ phút để lang thang trên chức vị này và 532 triệu báo cáo tình trạng ( status ) được cập nhật hàng ngày.

Cũng trên Facebook , mỗi ngày thành viên đăng lên 250 triệu bức ảnh. Ví như in ra và xếp chồng lên nhau , đống ảnh này sẽ “cao” gấp 80 lần so với tháp Eiffel.

864.000 giờ là tổng thời lượng các video được đưa lên trang san sớt clip online YouTube , tương đương 98 năm theo dõi đoạn video không có kết thúc về chú mèo Nyan.

Tổng thời lượng nhạc được phát trên Pandora là 18 , 3 triệu giờ. Ví như một máy tính liên tiếp phát nhạc trên Pandora từ năm thứ nhất sau Công nguyên , thì tới giờ nó vẫn đang chạy.

mỗi ngày , trên Internet hiện ra 1.288 ứng dụng và hơn 35 triệu ứng dụng được tải về.

 болгария отдых цены 2015 из харькова


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày