Sony lạc quan đặt cược vào hai thị trường IT và di động tại Việt Nam

Sony cảm giác thị trường quy trình công nghệ trong năm 2013 sẽ kéo dài khó khăn, tuy nhiên, nhà sản xuất tới từ Nhật Bản này tỏ ra lạc quan và đặt cược vào hai thị trường IT và di động tại Việt Nam.

Sony tập trung xây dựng trung tâm trải nghiệm riêng

Sony tập trung xây dựng trung tâm trải nghiệm riêng

Ông Tomoyuki Haba , Giám đốc kinh doanh Sony Electronics Việt Nam , san sẻ trong năm 2013 , hãng sẽ đầu tư kinh doanh những mẫu máy tính VAIO thế hệ mới với màn hình cảm ứng , chạy trên hệ điều hành Windows 8 . Nhà sản xuất này cũng tiết lậu do mới tham gia thị trường smartphone sau khi mua lại 50% thị phần từ Sony Ericsson từ tháng 7/2012 bởi thế hãng sẽ chỉ tập kết vào hai phân khúc thị trường tầm trung và tầm cao. “Sony sẽ tiếp tung ra thị trường smartphone cao cấp nhằm khẳng định thương hiệu và smartphone tầm trung để tranh thị phần từ các đối thủ. Điện thoại giá rẻ không nằm trong lịch trình mai sau gần của Sony” , ông Haba nhấn mạnh.

Đại diện Sony cũng cho biết ngày nay hãng chỉ sản xuất điện thoại chạy trên hệ điều hành Android . Hãng chưa có kế hoạch ra mắt điện thoại Windows Phone trong thời gian tới.

Về chiến lược kinh doanh trong Năm sau , Sony cho biết hãng sẽ tiếp đầu tư xây dựng những trung tâm Sony Center tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

“Bên cạnh những gian hàng tại các trung tâm điện máy , Sony sẽ bắt tay cùng các đối tác để mở mang các Sony Center , tạo không gian riêng biệt , giúp người dùng có nhiều cơ hội dùng thử sản phẩm” , Tomoyuki Haba san sẻ với báo giới trong lễ khai trương Sony Center tại tầng 4 Vincom ( 191 Bà Triệu , Hà Nội )

Sony Center Vincom là trung tâm thứ 19 của Sony tại Việt Nam và là thứ 6 tại Hà Nội. Sony Center Vincom có tổng diện tích gần 200m2 , chưng bày các sản phẩm , gồm máy ảnh Cyber-shot , máy ảnh ống kính rời NEX , Alpha , Handycam và TV Bravia , điện thoại Xperia và máy tính VAIO…чугунная посуда купить


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày