Giá iPhone 5 trên thị trường tự do giảm vì hàng chính hãng

Chỉ ít ngày sau khi iPhone 5 chính thức được bán lẻ tại lĩnh vực trong nước thông qua các doanh nghiệp mạng, tại đây được báo giá của chiếc Smartphone này trên thị trường tự do đang giảm giá mạnh

iPhone 5 – sản phẩm công nghệ được yêu thích năm 2012 dự định sẽ nhất tề giảm giá tại thị trường Việt Nam dịp cuối năm. Chỉ vài tháng trước , khách hàng ưa chuộng những dòng sản phẩm của Apple phải móc hầu bao đến hơn 20 triệu đồng để sở hữu iPhone 5 thì nay , nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cuối năm , nhiều cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ sẽ nhất tề giảm giá. Song song trong tháng 12-2012 , iPhone 5 sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
iPhone 5 thị trường tự do giảm giá mạnh

iPhone 5 thị trường tự do giảm giá mạnh

Iphone 5 được phân phối chính hãng

Trong tháng 12 này , Apple sẽ chính thức phân phối iPhone 5 tại hơn 50 nhà nước. Hàn Quốc sẽ là nhà nước hàng đầu trong đợt phân phối chính hãng tiếp theo cùng các nhà nước khác như Nga , Trung Quốc , Brazil , Chile , Indonesia , Nam Phi , Malaysia… Và ngày 21-12 tới , ở Việt Nam , iPhone 5 cũng sẽ được bán chính hãng. Cụ thể , Apple sẽ phân phối sản phẩm của mình qua gian hàng trực tuyến , trực tiếp tại các cửa hàng Apple Store. Những nhà nước chưa có Apple Store , iPhone 5 sẽ được phân phối thông qua các kinh tiêu chính thức hoặc các nhà mạng. iPhone 5 được lên kệ vào ngày 21-9 tại Mỹ , Canada , Anh , Pháp , Đức… và được phân phối tại 47 nhà nước khác nhau.

Những người yêu thích công nghệ đều biết iPhone 5 là một chiếc smartphone đáng dùng. Máy được trang bị màn hình rộng 4-inch , sử dụng vi xử lý lõi kép A6 kèm bộ nhớ RAM 1Gb. Ngày nay iPhone 5 phiên bản quốc tế đang được Apple bán với giá thấp nhất là 649 USD. Cũng chưa có nhiều thông báo iPhone 5 sẽ phân phối tại Việt Nam dưới hình thức nào và giá chính xác là bao nhiêu; nhưng rõ ràng việc iPhone 5 được bán chính hãng sẽ ảnh hưởng tới thị trường ĐTDĐ tự do ( sản phẩm thường được xách tay về Việt Nam ) và người tiêu dùng sẽ có thêm sự tuyển trạch cho nhu cầu mua iPhone 5 của mình.

Thị trường tự do giảm giá mạnh

Theo dự định , iPhone 5 sẽ được 2 nhà mạng Viettel và VinaPhone phân phối chính thức tại Việt Nam. Các đơn vị kinh doanh điện thoại tự do , xách tay cũng bắt đầu giảm giá sản phẩm để kích thích nhu cầu mua iPhone 5 của khách hàng. Có thể nói , “cơn sốt” iPhone 5 đã “nguội” hơn trước dồi dào , cộng với việc mức tiêu thụ sản phẩm vì giá cao đã khiến giá iPhone 5 phải giảm đi trông thấy. Thêm vào đó , thông báo iPhone 5 được phân phối chính hãng tại Việt Nam khiến nhiều khách hàng sẵn sàng chờ khiến các cửa hàng bán iPhone 5 không thể đứng yên , họ giảm giá và đưa ra nhiều Các quy định khuyến mãi cho khách hàng.

Qua khảo sát , các cửa hàng ĐTDĐ trên địa bàn Hà Nội đã hạ giá iPhone 5 xuống mức sát với giá trị thực của sản phẩm. Với phiên bản 16Gb quốc tế , nhiều cửa hàng đưa ra mức giá chỉ từ 17 đến 17 , 5 triệu đồng tùy theo màu sắc. Tuy thế , nhiều khách hàng vẫn tuy là , giá ở thị trường tự do như vậy là Vẫn cao , bởi có những nơi bán iPhone 5 với giá 16 , 8 triệu đồng. Theo một chủ cửa hàng kinh doanh iPhone 5 cho biết , việc iPhone 5 giảm giá là do nguồn hàng đã ổn định hơn , thêm vào đó là nhu cầu sở hữu iPhone 5 đã không con như trước. Các cửa hàng bán ĐTDĐ đều đưa ra mức giá thấp nhất cho sản phẩm iPhone 5 đều dưới 18 triệu đồng.

Khi iPhone 5 lần hàng đầu xuất hiện trên thị trường , các cửa hàng đều “hét” giá trên 20 triệu đồng bởi nguồn hàng còn khan hiếm. Nhưng nay , khi các đơn vị phân phối chính hãng iPhone 5 đi vào hoạt động , thì mức giá của hàng xách tay sẽ tiếp phải giảm mạnh và phụ thuộc vào giá niêm yết của hàng chính hãng. Bên cạnh đó , các model cũ như iPhone 4 , 4S vẫn giữ được mức giá ổn định. Nhà mạng Viettel và VinaPhone đã giảm giá bán của iPhone 4S xuống còn 13 , 9 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất để chuẩn bị bán những chiếc điện thoại đời mới iPhone 5.производство посуды в россии


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày