Sony hợp tác với BKAV để tích hợp phần mềm bảo mật với dòng điện thoại Xperia

Hợp tác với Bkav, chính mình muốn đem đến để bạn có thể hàng áp … Xperia, người áp dụng điện thoại của Sony đã được bảo vệ ngay từ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Smartphone Xperia sẽ được tích hợp BKAV

Smartphone Xperia sẽ được tích hợp BKAV

Theo ông Yuzo Otsuki , Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam , “Bkav Mobile Security là sản phẩm có xác xuất bảo vệ đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng fone sáng ý. Hiệp tác với Bkav , một nhà làm ra lớn , chuyên nghiệp và có danh tiếng tốt trên thị trường , Sony muốn đem đến cho khách hàng sử dụng Xperia smartphone những lợi ích khác biệt và tốt nhất”.

Còn theo ông Vũ Ngọc Sơn , Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav ( Bkav R&D ) , “việc trang bị một phần mềm an ninh thường trực trên fone là cách hữu hiệu nhất để ngăn chặn tin nhắn rác , ngăn chặn các cuộc gọi lường đảo. Bằng cách tích hợp sẵn phần mềm Bkav Mobile Security vào các smartphone Xperia , người sử dụng fone của Sony đã được bảo vệ ngay từ khi mua máy”.

Được phát hành vào cuối năm 2011 , Bkav Mobile Security được đánh giá là giải pháp hết thảy nhằm đảm bảo an ninh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho smartphone. Phần mềm hiện là giải pháp hữu hiệu nhất trên thị trường bây giờ trong việc ngăn chặn vấn nạn spam. Công nghệ lọc sáng ý Smart Filter được tích hợp trên Bkav Mobile Security cho phép chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp. Phần mềm cũng đã được nhà làm ra tích hợp công nghệ chặn tự động đối với các cuộc gọi lường đảo từ fone vệ tinh , gây hoang mang cho người sử dụng thời kì vừa qua.

Một trong số những Bản năng đáng chú ý khác của Bkav Mobile Security là chống trộm ( AntiTheft ) , có xác xuất rõ ràng được vị trí , tọa độ của fone trong trường hợp người dùng bị mất cắp hoặc để quên đâu đó , giúp người dùng tìm lại fone. Để các dữ liệu cá nhân chủ nghĩa quan yếu không bị rơi vào tay người khác , người sử dụng có xác xuất gửi tin nhắn nguy cấp ra lệnh xóa dữ liệu hoặc khóa máy từ xa. Phần mềm còn có Bản năng sao lưu và phục hồi ( Backup & Restore ) giúp người dùng sao lưu không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro danh bạ , tin nhắn và nhật ký cuộc gọi lên đám mây hoặc thẻ nhớ.

Trước đó , sau khi ra mắt Bkav Mobile Security , nhà làm ra đã ký hiệp tác với Viễn Thông A ( TP. HCM ) cung cấp giải pháp Bkav Mobile Security cho thị trường phía Nam và Nhật Cường Mobile để phân phối sản phẩm cho thị trường Hà Nội.

Trong năm 2012 , để nối tiếp cho version trợ giúp hệ điều hành Android , nhà làm ra Bkav cũng liên tiếp cho ra mắt các version Bkav Mobile Security trợ giúp cho các hệ đều hành iOS ( iPhone ) , Symbian ( Nokia ) , BlackBerry và Windows Phone.ч.1 ст.309 ук украины


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày