BKAV giành giải thưởng “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất

BKAV giành giải thưởng “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất” thuộc về khuôn khổ an toàn thông tin năm 2013

BKAV được người dùng đánh giá là phần mềm ưa chuộng 2013

BKAV được người dùng đánh giá là phần mềm ưa chuộng 2013

Cuộc bình chọn “Sản phẩm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro báo cáo được người dùng ưa thích nhất” có mục đích tham vấn cho người dùng lựa chọn sản phẩm hiệu quả , phù hợp.

Theo kết quả bình chọn Sản phẩm – Giải pháp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro báo cáo 2013 do bạn đọc tập san không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro báo cáo bình chọn , các sản phẩm , service của Bkav được người dùng ưa thích gồm: Phần mềm mỏng diệt virus , mã độc Pro Internet Security , Thiết bị phát hiện tấn công mạng Network Inspector ,  Giải pháp lõi cho chữ ký số Core CA , service đánh phải chi an ninh mạng Web Application Testing services , Sản phẩm quét chỗ trống không website  WebScan.

Được biết , cuối tháng 11 vừa qua , Bkav đã ra mắt version 2014 với công nghệ Anti Leak có xác xuất chống lộ lọt báo cáo bởi các phần mềm gián điệp . Phó chú tâm đảm trách nghiên cứu Phát triển của Bkav , ông Vũ Ngọc Sơn cho biết Bkav là phần mềm diệt virus độc nhất vô nhị trên thế giới có xác xuất phát hiện tự động những phần mềm mỏng gián điệp phổ thông hiện nay.

 трудовое законодательство украины увольнение


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày