Thủ thuật thay đổi kích thước và độ trong suốt của cửa sổ Windows

Khi Windows Vista hiện ra , có thẩm quyền Aero-Snap đi theo đã cách mệnh hóa quá trình hoạt động và nút bấm với cửa sổ trong Windows. Bản năng này sao cho bạn nhanh chóng sửa đổi kích cỡ cửa sổ theo nhu cầu để khai khẩn thực hiện toàn diện và hoàn toàn không gian những hoạt động trên màn hình desktop. Điều bạn cần làm là đặt các cửa sổ cạnh nhau , cải biến theo chiều dọc hay bề ngang tha hồ để rất dễ động tác đi lại giữa 2 hay nhiều cửa sổ Windows.

Thay đổi hình nền windows

Thay đổi hình nền windows

Tuy nhiên , Aero-Snap cũng có các bị giới hạn của nó. Nếu bạn muốn sắp xếp các cửa sổ Windows đang mở theo dạng lưới thì bạn cần trực tiếp cải biến kích cỡ các cửa sổ….

Feewhee là một ứng dụng nhỏ và miễn phí , sản phẩm này chạy đưa lại hiệu quả tốt nhất ngay mà không qua cài đặt. No cho phép bạn cải biến kích cỡ và độ trong suốt của cửa sổ Windows ( Windows Explorer ) bằng cách ứng dụng con lăn chuột và phím tắt trên keyboard. Feewhee có kích cỡ rất nhỏ gọn , thường không màn hình tùy chọn , chiếm rất ít tài nguyên một hệ thống giao thông và mà ngay cả không hiển gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt trên khay hệ thống.

Sau khi tải về , bạn nhấn đôi chuột vào tệp tin để phát động mà chưa qua trải qua từng bước xây dựng phức tạp.

Sau khi kích hoạt , bạn đã tất nhiên sử dụng. Muốn sửa đổi kích cỡ cửa sổ Windows đang mở , bạn nhấn chuột vào phía trên cửa sổ và cuộn chuột lên xuống để tùy chỉnh kích cỡ cửa sổ. Cửa sổ sẽ giữ nguyên tỉ lệ bề ngang và chiều cao lúc đầu , phần kích cỡ phản ứng sẽ hướng xuống phía dưới.

ngoại giả , Bạn cũng có xác xuất sửa đổi độ trong suốt của cửa sổ bằng phương pháp chuyển di con trỏ chuột vào phía trên cửa sổ như hình , tiếp đó nhấn giữ phím Shift trên keyboard và cuộn con lăn chuột lên xuống để để xử lí độ không màu của màn tuồng như bạn muốn thích.

Feewhee chạy đẹp hơn rất tốt , công cụ này chạy ngầm trong dây chuyền khi được bắt đầu khai triển lại chiếm rất thấp tài nguyên hệ thống giao thông , hầu như khá nhỏ.

Feewhee hoạt động tốt trên cả 2 version ăn nhập là 32bit và 64bit của Windows XP , Vista , 7 và 8.путевка в черногорию отзывы


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày