Wise Folder Hider : Bảo vệ tập tin, thư mục bằng 2 lớp mật khẩu

Ngoài việc bảo mật dây chuyền bằng các ứng dụng khác nhau để người lạ không thể đến gần dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ có được thì biện pháp khá tối ưu là sử dụng phần mềm chuyên dụng Wise Folder Hider giúp bạn bảo vệ tập tin, thư mục bằng 2 lớp mật khẩu

wise folder hider bảo vệ tập tin, thư mục qua 2 lớp mật khẩu

wise folder hider bảo vệ tập tin, thư mục qua 2 lớp mật khẩu

Wise Folder Hider là một áp dụng cho phép bạn làm được những điều trên mà hoàn toàn miễn phí. Áp dụng này có cung Đem cho bản khả năng ẩn thư mục nhạy cảm hoặc phải cung cấp mật khẩu khi thâm nhập vào một thư mục đã được thiết lập.

Ngoài việc bảo mật hệ thống bằng các phương tiện khác nhau để người lạ mặt không thể tiếp cận dữ liệu nhạy cảm của bạn được thì biện pháp bảo mật cấp độ thư mục cũng khá quan trọng. Với nhiều biện pháp hiện tại thì có lẻ đặt mật khẩu và ẩn thư mục nhạy cảm là tỏ ra hữu hiệu nhất. Tuy nhiên những phần mềm có chức năng như thế thì bạn cần phải tốn một khoảng phí thì mới có khả năng sử dụng được.Wise Folder Hider là một áp dụng cho phép bạn làm được những điều trên mà hoàn toàn miễn phí. Áp dụng này có cung Đem cho bản khả năng ẩn thư mục nhạy cảm hoặc phải cung cấp mật khẩu khi thâm nhập vào một thư mục đã được thiết lập.

Sau khi tải về , bạn tiến hành cài đặt vào hệ thống , bạn sẽ thấy ngoài màn hình desktop sẽ Lộ rõ ra một icon mới. Khởi chạy áp dụng lần đi hàng đầu , bạn sẽ được đề nghị thiết lập mật khẩu để thâm nhập áp dụng sau này.

Wise Folder Hider tương thích với Windows XP, Windows Vista và Windows 7 .барные аксессуары для кухни


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày