Hình ảnh BlackBerry Z10 màu trắng bị rò rỉ trên Internet

Hình ảnh với phiên bản màu trắng của chiếc smartphone Z10 chạy Cơ sở BlackBerry 10 đã bị rò rỉ trên Internet chỉ ít giờ sau khi RIM căn bản trước khi RIM chính thức trình làng nền tảng mới nhất của mình

RIM sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu nền móng BlackBerry 10 mới nhất của mình vào 10 giờ tối nay ( theo giờ Việt Nam ). Tuy nhiên , chỉ ít giờ trước khi sự kiện diễn ra , hình ảnh phiên bản màu trắng của chiếc smartphone chạy nền móng mới của RIM đã bị rò rỉ trên Internet.

Trên thực tế , BlackBerry Z10 – chiếc smartphone nhiều khả năng sẽ được RIM trình làng vào sự kiện tối nay , đã bị rò rỉ khá lâu trước đó trên Internet , nhưng đây là hình ảnh hàng đầu của phiên bản màu trắng , những hình ảnh trước đó đều của phiên bản màu đen.

Rò rỉ hình ảnh BlackBerry Z10 màu trắng

Rò rỉ hình ảnh BlackBerry Z10 màu trắng

Những hình ảnh bị rò rỉ được trang công nghệ GadgetHelpLine đăng tải cho thấy mặt sau của máy với logo BlackBerry và các phím bấm vật lý ( phím nguồn và điều chỉnh âm lượng ) ở cạnh bên màu bạc , tạo nên sự nổi bật trong cách thiết kế của sản phẩm.

Bao da Blackberry Z10 tại AFI Shop : http://phukienmobile.net/3993-Bao-da-BlackBerry-Z10-Nuoku-Book.html

Một điều đặc biệt , ngoài 2 phím bấm điều chỉnh âm lượng ở thân máy xuất hiện thêm một phím bấm thứ 3 , mà quá khứ nhiều người tin rằng thực hiện chức năng Chụp hình. Tuy nhiên theo nguồn tin tiết lậu với trang GadgetHelpLine thì đây là nút bấm để kích hoạt vận dụng điều khiển bằng giọng nói trên BlackBerry 10 , tương tự như Siri trên Apple. Với tính năng này cho phép người dùng gửi tin nhắn , thực hiện cuộc gọi , tìm trang web… chỉ bằng giọng nói của mình.

Một điểm dị biệt trong thiết kế của BlackBerry Z10 đó là có pin có thể tháo rời , trong lúc phần nhiều các smartphone cao cấp ngày nay trên thị trường đều có thiết kế theo kiểu nguyên khối.

Về cấu hình , nhiều nguồn tin tuy là BlackBerry Z10 có màn hình rộng 4 , 2-inch , độ phân giải HD 720p ( 1280×720 ) , sử dụng vi xử lý Snapdragon Plus lõi kép tốc tộ 1.5GHz , 1GB bộ nhớ RAM , cùng 16GB ổ cứng lưu trữ , với mặt sau là camera 8 megapixel.

Nếu so với các smartphone vừa được ra mắt gần đây đa phần đều có màn hình độ phân giải Full HD 1080p ( 1920×1080 ) và sử dụng vi xử lý lõi tứ thì có thể thấy cấu hình của BlackBerry Z10 có sự liệt bại , tuy nhiên nhiều người tuy là điểm yếu nhất của sản phẩm Ấy là nền móng BlackBerry 10 bên trong , chứ không phải là về cấu hình của thiết bị.

RIM dự định sẽ trình làng 6 mẫu smartphone sử dụng BlackBerry 10 trong năm nay. Ngoài Z10 , RIM hứa hẹn sẽ còn giới thiệu thêm mẫu smartphone X10 trong sự kiện tối nay. Đây là mẫu smartphone được trang bị bàn phím QWERTY đặc trưng của RIM.

Mọi thông báo chi tiết và chính xác của những sản phẩm này sẽ được tuyệt đối hé lộ vào 10 giờ tối nay ( theo giờ Việt Nam ) , sau khi sự kiện đặc biệt đang rất được trông chờ của RIM chính thức mở màn.

 необлагаемый минимум доходов граждан


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày