HTC trình làng smartphone full HD đầu tiên của mình

Tại buổi họp báo khi bạn muốn ở New York, Mỹ, HTC đã trình diễn chiếc điện thoại Droid DNA “hạng khủng” với màn hình 5 inch Full HD với màn hình 5 inch Full HD với độ phân giải lên tới 1080p.

HTC Droid DNA bất ngờ ra mắt với cấu hình đáng nể, và mẫu điện thoại này cho thấy hãng di động Đài Loan bắt đầu “tham chiến” trên thị trường smartphone cỡ lớn (còn gọi là phablet). Chiếc điện thoại Droid DNA sở hữu màn hình 5 inch 1080p super LCD 3 với mật độ điểm ảnh 440 PPI. Với các con số ấn tượng này, Droid DNA trở thành smartphone có màn hình đạt mật độ điểm ảnh lớn nhất hiện nay.
Màn hình của Droid DNA đánh bại đối thủ iPhone 5 với mật độ 326 ppi, và Samsung Galaxy S III – 306 ppi.
HTC trình làng Smartphone Full HD đầu tiền của mình

HTC trình làng Smartphone Full HD đầu tiền của mình

Smartphone được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm 1.5Ghz Snapdragon S4 Pro giống với mẫu điện thoại “khủng” LG Optimus G và Nexus 4 vưa ra mắt của Google. HTC Droid DNA sử dụng RAM 2GB, giao diện Sense 4+UI, hệ thống âm thanh Beats Audio , và bộ âm ly tích hợp 2.55v. Máy được trang bị camera chính 8 megapixel và camera trước 2,1 megapixel. Smartphone này sẽ được trang bị khả năng sạc pin không dây thông qua một chân đế rời.

Màn hình của Droid DNA là điều gây ấn tượng nhất, với độ phân giải pixel trên mỗi inch lớn hơn gấp 80 lần so với các đối thủ trên thị trường. Liệu màn hình 1080p có tạo sự khác biệt rõ rệt với mắt người hay không là một câu chuyện hoàn toàn khác bởi mật độ điểm ảnh cao có thể sẽ gây ra hiện tượng vỡ hình, đều này hoàn toàn phụ thuộc vào hình ảnh nào sẽ được hiển thị. Câu hỏi sẽ có lời giải đáp sau khi HTC tung ra thị trường dòng sản phẩm này.

Hãng di động Đài Loan cho biết sẽ bán Droid DNA độc quyền thông qua nhà mạng Verizon vào ngày 21/11 tới. Thông tin về phiên bản dành cho thị trường quốc tế chưa được HTC công bố.бланк декларации о доходах


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày