Máy tính bảng Surface của Microsoft đã cập bến Việt Nam

Chỉ ít ngày sau khi căn bản “lên kệ”, chiếc máy tính bảng cơ bản của Microsoft – Surface, đã bộc lộ tại lĩnh vực nội địa theo đường xách tay, nhắm đến đối thủ chính là iPad của Apple trên thị trường máy tính bảng

Thay vì trình làng một chiếc máy tính bảng giá rẻ , Microsoft nhắm đến đối thủ Ấy là iPad của Apple trên thị trường máy tính bảng với sản phẩm có màn hình rộng 10 , 6-inch , độ phân giải theo theo đúng tỷ lệ HD 16:9 ( 1366×768 ). Máy được trang bị bộ nhớ 32GB hoặc 64GB.

Cũng tương tự như Windows 8 được xem là phiên bản “định hình lại” hệ điều hành Windows , Microsoft đã gọi Surface là sản phẩm “định hình lại” khái niệm máy tính bảng.

Máy tính bảng Surface của Microsoft có màn hình 10,6 inch

Máy tính bảng Surface của Microsoft có màn hình 10,6 inch

Surface sẽ được Microsoft trang bị 2 phiên bản khác nhau , với một phiên bản sử dụng vi xử lý Ivy Bridge mới nhất của Intel , sử dụng Windows 8 Pro , trong lúc đó phiên bản còn lại sử dụng vi xử lý ARM và chạy trên nền móng Windows 8 RT.

Theo Microsoft , Surface RT chỉ dày có 9 , 3 mm ( dày hơn iPad thế hệ mới ) và nặng 0 , 68 kg. Trong lúc đó phiên bản Surface Pro có kích thước dày hơn , 13 , 5mm. Đặc biệt , đây là chiếc máy tính bảng hàng đầu được trang bị bề mặt hợp kim magiê phủ bằng công nghệ bay hơi lắng đọng vật lý ( PVD ) , thực hiện dưới điều kiện chân không , giúp máy có lớp vỏ bóng bẩy và đẹp mắt.

mặc dầu là chiếc máy tính bảng nhưng Microsoft trang bị cho sản phẩm của mình Đại khái đầy đủ các cổng kết nối , gồm 2 cổng USB ( là cổng kết nối mà phần nhiều các loại máy tính bảng ngày nay không được trang bị ) , khe đọc thẻ nhớ MicroSD ( với phiên bản RT ) hoặc khe đọc thẻ nhớ MicroSDXC ( đối với phiên bản Pro ). Phiên bản Surface RT còn được trang bị thêm cổng Micro HD Video , trong lúc phiên bản Pro được trang bị cổng Mini DisplayPort Video.

Hiện giá bán và ngày xuất hiện của Surface trên thị trường chưa được Microsoft ban bố , tuy nhiên Microsoft tiết lậu mức giá của sản phẩm sẽ tương đương với những chiếc máy tính bảng sử dụng chip ARM hoặc máy tính siêu mỏng ultrabook.куплю посуду оптом


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày