Trải nghiệm trình duyệt mới nổi MAXTHON

Trải nghiệm trình duyệt mới nổi maxthon

Trải nghiệm trình duyệt mới nổi maxthon

KingSoft, một trong những công ty phần mềm nổi tiếng nhất được phát triển KingSoft Office (thay thế MS Office), PowerWord (từ điển) và Kingsoft Antivirus vv, được thử nghiệm trình duyệt web riêng của mình, có tên Liebao (có nghĩa là Cheetah). Chúng tôi vẫn đang chờ đợi lời mời mã để kiểm tra nó ra. Nhưng theo vừa được tung ra của trang web chính thức , lõi kép (được xây dựng trên WebKit và trình duyệt IE cốt lõi) trình duyệt này hứa hẹn sẽ an toàn hơn, được thiết kế tốt hơn (giao diện người dùng được thiết kế bởi Rigo ) và nhanh hơn Chrome 3 lần.

KingSoft là các chuyên gia công nghệ Antivirus được bằng cách nào đó tích hợp vào lõi của Liebao trình duyệt. KingSoft gọi phát minh này như BIPS (Browser Hệ thống ngăn chặn xâm nhập). Nói cách khác, thậm chí không có phần mềm chống virus chạy trên hệ thống của bạn, bản thân trình duyệt vẫn còn có khả năng của ví dụ như Anti-Phishing, Anti-Trojan và các mã tiêm chống vv
Các trang web cũng nói rằng một số phần của webkit lõi đã được viết lại / cải thiện mà làm cho nhanh hơn Chrome Liebao ba lần.
clip pr của sản phẩm

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.Thiết kế xuất sắc

Cheetah với đội ngũ thiết kế Rigo hàng đầu thế giới đã làm công việc này, chuyên cung cấp cho bạn những kinh nghiệm duyệt web tốt nhất. 8 nhà thiết kế tài năng, đã làm việc hơn 60 ngày và đêm, hơn 100 thành phần tối ưu hóa, hơn 10 loại hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng hoạt động. Chỉ dành cho các bài thuyết trình cuối cùng để có được trước mặt bạn không chỉ là một công cụ, nhưng một nghệ thuật.
Khi bạn bắt đầu cài đặt, cheetah đã được mở ra cho bạn một chuyến đi đến các cửa hàng đầu để làm bạn thích thú.

2.Hỗ trợ hoàn hảo cho HTML5

HTML5, Flash không có thể giúp trực tiếp trên các trang web hiển thị các hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp, đẹp hơn các trang web thông thường và rực rỡ. HTML5 mát mát cho con báo cùng thực hiện sự hỗ trợ hoàn hảo cho người sử dụng để tạo ra một trang bên ngoài bữa tiệc thị giác. Một hiệu ứng HTML5 đơn giản giới thiệu, đủ để hiểu các trình duyệt bảo mật html5 hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp cheetah và kinh nghiệm tương tác. WebGL nước (nếu trình duyệt của bạn không thể nhìn thấy hiệu ứng hoạt hình rực rỡ, có thể muốn tải về và sử dụng Cheetah và sau đó quay trở lại.

3.Skin đẹp và sáng tạo

4.Tốc độ

Lõi kép thông minh sáng tạo động cơ chuyển đổi thông minh Chrome là nhanh, nhưng thường không tương thích hiển thị tất cả các trang;
Khả năng tương thích trình duyệt IE là tốt, nhưng tốc độ làm cho nó khó khăn để đạt yêu cầu; Có một trình duyệt để một bộ sưu tập của cả hai thế giới? Cheetah là một sự pha trộn hoàn hảo của Chrome và IE lõi trình duyệt lõi kép, một mặt nó có tốc độ của Chrome, nó cũng có thể chuyển sang IE hạt nhân để đảm bảo các trang hiển thị đúng cách thưởng thức các hộp của tốc độ trong khi lướt web , mà còn để đảm bảo đầy đủ sự sẵn có của trang.
Chuyển đổi động cơ là một linh hồn thường trình duyệt lõi kép dual-core được sử dụng theo quy định của thư viện cài đặt sẵn để xác định những gì cốt lõi để làm cho trang, tỉ lệ nhận dạng thư viện còn hạn chế, tốc độ truy cập cao chắc chắn sẽ dẫn đến một số trang chỉ có thể sử dụng một lõi IE chậm hơn mở rộng, trong khi một số trang mở Chrome với hạt nhân là hoàn toàn không tương thích, người dùng phải tự thường xuyên giữa hai lõi cắt cắt giảm, để duyệt web gây ra rất nhiều rắc rối.
Cheetah giải pháp sáng tạo cho vấn đề, đầu tiên động cơ chuyển đổi thông minh này, quá trình chuyển đổi hoàn toàn tự động, nó có thể được đánh giá dựa trên các đặc điểm trang loại trang mã và tự động lựa chọn một công cụ cốt lõi khác nhau để làm cho trang mà không cần người dùng phải lo lắng. Cheetah làm cho trình duyệt web thông minh hơn. Hiệu suất tối đa nhanh hơn Chrome 30% Nhanh của Chrome giành được lời khen ngợi của nhiều người, nhưng cheetah không chỉ hài lòng “với Chrome như nhanh”. Cheetah hạt nhân Chrome dựa trên đã thực hiện hơn 100 cải tiến và tập trung cho các chương trình được bắt đầu, các nhãn trên các trang về phía trước và trở lại, và chống nhiễu và các khía cạnh khác của việc tập trung vào tối ưu hóa, thực sự nhanh hơn Chrome! Cheetah về cải tiến hiệu suất chủ yếu ở các khía cạnh sau:
Tối ưu hóa giao diện người dùng khung chính: xử lý đồng thời nhiều nhiệm vụ, giao diện được mở một cách nhanh chóng hơn
thông minh trước khi tải thư viện năng động: trì hoãn việc nhập bộ nạp khởi động không khẩn cấp, cải thiện đáng kể khi khởi động thực hiện song song cơ sở dữ liệu tải: tải dữ liệu lịch sử lớn tức thời, không còn ảnh hưởng đến trình duyệt bắt đầu. Tối ưu hóa iTunes Động cơ: Giữ trình duyệt của bạn mở trong khi chạy tốc độ dữ liệu lõi kép chia sẻ điểm vào chức năng thống nhất: giao diện người dùng chủ đề chính để thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc khởi tạo để nâng cao tốc độ khởi động mô hình quy trình thế hệ: giảm chi phí của việc tạo ra một quy trình mới, một nhãn hiệu mới trên tăng tốc tối ưu hóa quá trình plugin: trang vẽ nhanh về phía trước hoặc phía sau, chuyển đổi nhanh hơn quá trình Render Rendering Shadow: thời gian khởi tạo loại bỏ, cải thiện tốc độ chuyển sang IE hạt nhân Cheetah theo đuổi cuối cùng, tối ưu hóa và tăng tốc liên tục chính là cuộc sống của con báo
5.An ninh : Hệ thống BIPS bảo mật trình duyệt đầu tiên, người dùng tối cao dám mất chế độ

BIPS (Browser Hệ thống ngăn chặn xâm nhập)
Nhiều trình duyệt được thiết lập một hình ảnh an toàn, cheetah và trình duyệt bảo mật truyền thống khác, không chỉ URL độc hại chặn.
Internet đầy nguy hiểm, virus Trojan lan tràn, hãy truy cập trang web, các tập tin tải về, mua sắm trực tuyến, có thể sẽ bị bắt bất cứ lúc nào, từ làm cho máy tính phản ứng chậm, trong khi trong các tập tin là mất tích, tiết lộ riêng tư Tệ hơn nữa, nó sẽ dẫn đến việc mất tài sản cá nhân. Trong trường hợp này, các trình duyệt bảo mật truyền thống có thể làm là rất hạn chế, người dùng vẫn còn tiếp xúc với các mối đe dọa nặng nề.
Hệ thống Cheetah đầu tiên BIPS trình duyệt bảo mật, cung cấp bảo vệ an ninh sâu hơn và toàn diện hơn. Nó là hiện thân của Jinshan tích lũy 15 năm trong lĩnh vực an ninh tinh, đó là trình duyệt bảo mật truyền thống khác không thể có. BIPS bao gồm Kingsoft Cloud Security và K + hai phần, chúng được tích hợp liền mạch với hạt nhân trình duyệt, không chỉ con báo có khả năng chống lừa đảo và chống phần mềm gián điệp cấp chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể ngăn chặn bất hợp pháp can thiệp và đưa cốt lõi trình duyệt độc hại, Ngay cả trong trường hợp không có phần mềm chống virus hoàn toàn có thể đảm bảo sự an toàn của trình duyệt.
Tính năng bảo mật BIPS:

Hạt nhân xâm nhập chặn: Đánh chặn hạt nhân cấp trình duyệt Trojan xâm lược để ăn cắp dữ liệu trình duyệt tiêm: Ngăn chặn các chương trình độc hại chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn có nguy cơ đánh chặn quá trình: quá trình có nguy cơ đánh chặn chạy, tránh virus trojan môi trường mua sắm trực tuyến Scan: quét hệ thống môi trường để đảm bảo mua sắm trực tuyến an toàn thanh toán Tamper trang: để ngăn chặn các trang thanh toán đã bị giả mạo, bảo vệ an toàn tài sản trang được liên kết để đánh chặn ngựa: Trojan đánh chặn và virus Web Security Internet mà không cần ngộ độc lừa đảo chặn trang web: mua sắm giả đánh chặn, trang web thanh toán, tránh gian lận mua sắm trực tuyến trước khi tải về nhận dạng đám mây: Trước khi tải về thông qua tập tin địa chỉ liên kết được xác định an ninh tải xác định điện toán đám mây: thông qua Jinshan đám mây cơ an ninh quét tập tin tải về
Giám sát dịch vụ mua sắm trực tuyến
Chỉ cần sử dụng truy cập trình duyệt an toàn cheetah, bạn có thể nhận được ¥ 2000 nhân dân tệ mua ròng dám mất bảo hiểm (tăng tối đa ¥ 8000 USD), nếu quá trình mua sắm trực tuyến gặp phải Trojan, các trang web lừa đảo hoặc virus gây thiệt hại tài sản khác, có thể áp dụng cho các thanh toán bằng tiền mặt. Với sự gia tăng nhanh chóng của mua sắm trực tuyến, mua sắm trực tuyến đã trở thành virus và Trojan, hàng ngàn người mua sắm trực tuyến mới hàng ngày của các Trojan và các trang web lừa đảo, không có nghi ngờ, mua sắm trực tuyến đã trở thành một mục tiêu quan trọng của vi rút tấn công ngày càng tràn lan. Để bảo vệ mua sắm trực tuyến của người sử dụng và an toàn tài sản, con báo đã đưa ra một mua sắm trực tuyến độc quyền dám mất dịch vụ “Bạn có dám sử dụng, và tôi mất!” – Sự tự tin mạnh mẽ, khả năng bảo vệ chuyên nghiệp, triết học theo định hướng người sử dụng, đó là một trình duyệt an toàn, thế giới đầu tiên dám để mất trình duyệt.уголовный кодекс украины 2014


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày