Polarfox App : Xem và chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe Air là công nghệ giúp chạy các vật liệu web ngay trên nền desktop hiện nay phát triển những bằng được vượt bật. Ngoài ra, hãng Adobe còn là hãng phần mềm danh tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh với loạt phần mềm Adobe Photoshop. Giờ bạn có thể tận hưởng những thành công của 2 dòng sản phẩm của Adobe bằng ứng dụng Polarfox App.

Polarfox App là một ứng dụng nhỏ gọn chạy trên nền tản Adobe Air. Có chức năng xem và chỉnh sửa ảnh đẹp mắt mà lại vô cùng nhẹ nhàng. Để có thể sử dụng được ứng dụng này, trước hết bạn cần cài đặt nền tản Adobe Air vào máy tính, bạn có thể tải về bộ cài đặt Adobe Air tại website chính thức của hãng, sau đó tiếp tục download về ứng dung Polarfox App để cài đặt và sử dụng
Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện shortcut của Polarfox App trên màn hình desktop. Bạn có thể khởi động ứng dụng thông qua shortcut này.
Khi khởi động ứng dụng bạn sẽ thấy trên màn hình chính bao gồm các nút công cụ mũi tên lên có tác dụng mở ảnh mới hoặc mũi tên xuống có tác dụng lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa.
Biểu tượng bong bóng thoại có chức năng chèn nội dung comment vào khi upload ảnh sau khi chỉnh sửa lên mạng xã hội.
Polarfox App ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ adobe air

Polarfox App ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ adobe air

Biểu tượng bánh răng là biểu tượng của chức năng settings, chức năng này chủ yếu là để thiết lập tài khoản của các mạng xã hội, nhưng giao thức chia sẻ qua mạng xã hội của Polarfox App chỉ là gián tiếp gởi đến địa chỉ email của tài khoản mạng xã hội, do đó để sử dụng chức năng này bạn phải thiết lập chế độ gởi ảnh qua email của các mạng xã hội đó.
hướng dẫn Polarfox App ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ adobe air

hướng dẫn Polarfox App ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng công nghệ adobe air

Cuối cùng là biểu tượng ngôi sao, tại đây bạn sẽ được cung cấp thông tin về nhà sản xuất, phiên bản của ứng dụng.
Thông tin Polarfox ứng dụng sửa ảnh của adobe air

Thông tin Polarfox ứng dụng sửa ảnh của adobe air

Để thêm một ảnh vào ứng dụng, bạn tiến hành nhấp chuột vào vùng trống của ứng dụng (logo của ứng dụng) sau đó cửa sổ Open hiện ra, bạn tiến hành duyệt thư mục đến thư mục chứa tập tin ảnh cần mở rồi nhấn Open để mở ảnh đó bằng Polarfox App.
Sau khi ảnh đã được mở, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm các công cụ để bạn chỉnh sửa, trang trí cho ảnh của bạn như hiệu ứng blend, hiệu ứng biến ảnh thành trắng đen, cân chỉnh độ sáng/tối cho ảnh… Ngoài ra còn có cả công cụ cho bản điều chỉnh các thông số để phối màu theo ý thích.
Polarfox chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng công nghệ của Adobe

Polarfox chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng công nghệ của Adobe

Nếu bạn không rành về việc phối màu, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng được cung cấp sẵn bên dưới.Sau khi đã chỉnh sửa xong, để lưu lại ảnh đã được chỉnh sửa, hãy nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên hướng xuống, sau đó tiến hành đặt tên và lựa chọn độ phân giải cho phù hợp với mục đích sử dụng.
hiệu ứng có sẵn trong polarfox

hiệu ứng có sẵn trong polarfox

Sau khi đã chỉnh sửa xong, để lưu lại ảnh đã được chỉnh sửa, hãy nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên hướng xuống, sau đó tiến hành đặt tên và lựa chọn độ phân giải cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Hướng dẫn lưu ảnh trong Polarfox

Hướng dẫn lưu ảnh trong Polarfox

Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng trang trí cho bức ảnh của mình mà không cần đến ứng dụng Photoshop nặng nề hay kỹ thuật chuyên sâu mà bức ảnh của bạn vẫn có thể đẹp lung linh.
Ứng dụng tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 với điều kiện đã cài đặt nền tản Adobe Air.
Chúc bạn thành công!
Theo Genk

путевки из харькова


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày