Skype 5.8 cho phép gọi video full-HD và tương tác hơn với Facebook

Skype ngày nay đã ra mắt với phiên bản Skype 5.8 được cho phép gọi video full HD và giúp tương tác sâu hơn với Facebook.Tất nhiên để có thể nói đây là bản cập nhật rất quan trọng so với 5.7 trước đó.

version Skype 5.8 xuất xưởng với những Bản năng mới hiện chỉ hướng đến hệ điều hành Windows. Sự ưu ái này cũng rành mạch vì Microsoft hỉ tóm thâu Skype với 8 , 5 tỉ USD từ tay eBay.

Chia sẻ màn hình khi đàm thoại video từ skype

Chia sẻ màn hình khi đàm thoại video từ skype

Những Bản năng mới đáng chú ý trong Skype 5.8 bao gồm:

  • Gọi thoại Full-HD : ngoài ký tự , thanh âm , Skype 5.8 nay đã nâng chất lượng hình ảnh trợ giúp lên Full-HD ( 1080p ). Tuy nhiên , khả năng hiển thị hình ảnh Full-HD trên Skype chỉ đạt được khi tốc độ kết nối Internet đạt 2Mbps ( download/upload ) và trang bị webcam trợ giúp Full HD như Logitech C290.
  • san sớt màn hình theo nhóm : cho phép các người dùng san sớt toàn bộ màn hình của họ hay chỉ một cửa sổ ứng dụng đang mở với những người khác đang cùng tham gia nhóm đàm thoại. Công năng này trợ giúp với account Skype Premium.
  • Gọi thoại video với bầu bạn Facebook : mức độ “kết thân” của Skype và Facebook lại tiến thêm một bước nữa kể từ version Skype 5.0. Trong version mới , Skype trợ giúp bạn gọi thoại video đến tất cả bầu bạn trong danh bạ trên Facebook , thậm chí họ không để ý cài đặt hay sử dụng Skype. Chỉ giản đơn chọn một người trên danh bạ và click “video call” ( gọi thoại video ).
  • Push to talk : công nghệ này đã được ứng dụng vào nhiều ứng dụng trên phôn di động. Skype 5.8 bổ sung các “phím nóng” để người dùng có xác xuất thao tác đàm thoại nhanh trong khi đang thực hành các nghề nghiệp khác.
Video Full HD với Skype 5.8

Video Full HD với Skype 5.8

Ngoài ra Skype 5.8 sửa đổi cho tiến bộ hơn công năng cập nhật , tích hợp với thanh công cụ tầm Bing và cho phép ẩn những danh bạ không online của Facebook.посуда на заказ


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày