Lộ diện thông tin 5 sản phẩm bí mật của Samsung

Những ai yêu thích các sản phẩm của Samsung có thể đã và đang háo hức vì còn có 5 thiết bị chưa hề được hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc công bố trên thị trường đã bị rò rỉ thông tin

Không có quá nhiều báo cáo được Samsung tiết lộ , tuy nhiên phê duyệt hình ảnh vừa được Samsung đăng tải lên trang Facebook của mình cho thấy đây có xác xuất là một chiếc máy tính bảng hoặc laptop sử dụng nền tảng Windows 8.

Qua hình ảnh cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ được trang bị màn hình 11-inch , đặt trên một keyboard tháo rời. Có xác xuất đây là một chiếc laptop “lai” máy tính bảng hoạt động trên nền tảng Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Lộ diện 5 sản phẩm bí mật của Samsung

Lộ diện 5 sản phẩm bí mật của Samsung

Bên cạnh đó , Samsung còn đưa ra lời chào mời “sẵn sàng để trở nên thông mình?” , điều này khiến nhiều người dự đoán rằng rất có xác xuất đây là một sản phẩm cách rẻ dành cho học trò , sinh viên , nhất là khi niên học mới sắp sửa bắt đầu. Hưng thịnh quan điểm khác ý là Samsung sẽ tích hợp nhiều công nghệ sáng ý trên sản phẩm mới để khiến nó thực sự trở nên một thiết bị “thông minh”.

Trước đó , Samsung cũng đã tung ra đoạn video “úp mở” về sản phẩm mới của mình. Trong đó có chi tiết cho thấy nhiều khả năng sản phẩm cũng sẽ được trang bị ngòi bút cảm ứng S-Pen na ná như trên các dòng Galaxy Note của Samsung.

Trong một động thái khác , Samsung mới đây đã chính thức công báo version nâng cấp của chiếc máy nghe nhạc hoạt động trên nền tảng Android , Galaxy Player 5.8.Với kiểu thiết kế bo tròn các cạnh khá giống với Galaxy S III , Galaxy Player 5.8 là chiếc máy nghe nhạc có xác xuất thực hành đầy đủ các công năng na ná như trên smartphone , ngoại trừ công năng gọi điện và nhắn tin.

Đáng chú ý nhất đó là Galaxy Player 5.8 có kích cỡ lớn hơn cả chiếc smartphone “lai” máy tính bảng Galaxy Note , với màn hình rộng đến 5 , 8-inch , tuy nhiên độ phân giải của máy lại nhu mì ở mức 540×960 ( trong khi phần lớn smartphone bây giờ đều được trang bị màn hình độ phân giải HD ).

Máy sử dụng pin có dung lượng 2500mAh , máy ảnh VGA ở phía trước , trợ giúp kết nối Wifi , Bluetooth , GPS , sử dụng ổ cứng lưu trữ 16GB hoặc 32GB kèm theo khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Về mặt phần mềm , Galaxy Player 5.8 sẽ hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich cùng với giao diện TouchWiz do chính Samsung thiết kế. Máy cũng được thiết kế để trở thành thiết bị để ăn nhập với học trò khi trang bị thêm Bản năng Learning Hub , với hàng ngàn sách giáo khoa điện tử của nhiều nhà xuất bản khác nhau. Hưng thịnh công cụ giáo dục khác như từ điển , những bài giảng ảo… cũng được trang bị sẵn.

Tuy nhiên , cấu hình chi tiết của sản phẩm như vi xử lí , bộ nhớ RAM , máy ảnh chính… chưa được Samsung tiết lộ. Có xác xuất sẽ phải đến triển lãm IFA tới đây , những báo cáo này mới được công bố.посуда оптом в москве дешево


Chuyên trang tin tức công nghệ, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính bảng được cập nhật hàng ngày